Hà Nội và Quảng Nam giành huy chương vàng giải Vô địch các Hội golf toàn quốc 2024

Hà Nội và Quảng Nam giành huy chương vàng giải Vô địch các Hội golf toàn quốc 2024

19-05-2024 22:31 | 0 bình luận
Sau hai ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính (18 & 19/5), giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc 2024 – Nam A Bank Cup đã khép lại thành công trên sân Vinpearl Golf Hải Phòng với chức vô địch đội tuyển nam thuộc về Hội Golf Thành Phố Hà Nội và chức vô địch đội tuyển nữ thuộc về Hội Golf Quảng Nam.

Trong ngày thi đấu đầu tiên (18/5), cả hai đội tuyển nam và nữ của Hội Golf Thành Phố Hà Nội đều có được vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, với sự bám đuổi quyết liệt đến từ tuyển nam Hội Golf Quảng Nam, Hội Golf Thái Nguyên, Hội Golf Hải Phòng và tuyển nữ đến từ Hội Golf Quảng Nam đã làm cho diễn biến của ngày thi đấu chung kết trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn.

ĐT nam Hội Golf Thành Phố Hà Nội lên ngôi vô địch.

Bước vào ngày thi đấu chung kết (19/5), đội tuyển nam Hội Golf Thành Phố Hà Nội tiếp tục giữ vững phong độ thi đấu khi giành được 4 điểm sau 6 trận đấu Single Match, nâng tổng số điểm có được sau 2 ngày thi đấu lên 9 điểm, kết quả này đã đưa đội tuyển nam Hội Golf Thành Phố Hà Nội lên ngôi vô địch của mùa giải năm nay.

Huy chương bạc thuộc về tuyển nam Hội Golf Quảng Nam với tổng 7.5 điểm. Đội tuyển nam Hội Golf Hà Tĩnh đã có một ngày thi đấu thành công khi ghi được 5 điểm sau 6 trận Single Match để giành tấm huy chương đồng với tổng 7 điểm.

Ở bảng Nữ, đội tuyển nữ Hội Golf Quảng Nam cùng giữ vị trí đầu bảng với tuyển nữ Hội Golf Thành Phố Hà Nội trong ngày thi đấu thứ nhất với tổng 4 điểm.

Bước vào ngày thi đấu chung kết, mặc dù trải qua loạt trận đấu Single Match với nhiều thử thách nhưng các VĐV của đội tuyển nữ Hội Golf Quảng Nam đã thi đấu nỗ lực để ghi thêm 1.5 điểm, kết quả này đã đưa tuyển nữ Hội Golf Quảng Nam bước lên ngôi vị cao nhất của giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc 2024 – Nam A Bank Cup với tổng 5.5 điểm.

Cũng tại ngày thi đấu chung kết, tuyển nữ Hội Golf Bình Dương đã có màn bứt phá mạnh mẽ khi mang về 3.5 điểm, nâng tổng điểm sau 2 ngày thi đấu lên 4.5 điểm, số điểm này đã đưa tuyển nữ Hội Golf Bình Dương bước vào trận đấu Play-off với tuyển nữ Hội Golf Thành Phố Hà Nội với cùng 4.5 điểm để tranh tấm huy chương bạc.

ĐT nữ Hội golf Quảng Nam lên ngôi vô địch.

Tại trận Play-off diễn ra ở hố 09, VĐV Ngô Thị An Trinh đã giành chiến thắng trước VĐV Mai Thị Thanh Tuyền của Hội Golf Thành Phố Hà Nội để mang về tấm huy chương bạc cho tuyển nữ Hội Golf Bình Dương. Huy chương đồng thuộc về tuyển nữ Hội Golf Thành Phố Hà Nội.

Giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc 2024 – Tranh cup Nam A Bank là giải đấu thuộc hệ thống giải Vietnam Amatuer Series. Giải đấu quy tụ 9 đội tuyển Nam và 6 đội tuyển Nữ đến từ 11 Hội golf trên toàn quốc. Sau 2 ngày thi đấu, bên cạnh sự cố gắng của các thành viên đội tuyển, sự quan tâm của các lãnh đạo các hội golf. Thì không thể không nhắc tới sự cổ vũ và theo dõi của các cổ động viên. Rất nhiều cổ động viên đã tới sân Vinpearl Golf Hải Phòng trong 2 ngày qua, đi theo các đội qua từng hố đấu, cổ vũ và động viên, khích lệ tinh thần các VĐV. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của giải đấu, đồng thời lan toả tinh thần quyết chiến, quyết thắng và đoàn kết của các đội nói riêng và cộng đồng người yêu golf nói chung.

Minh Anh

Tin tức mới nhất