Đỗ Anh Đức bảo vệ thành công ngôi vô địch FLCHomes Tournament 2020

Đỗ Anh Đức bảo vệ thành công ngôi vô địch FLCHomes Tournament 2020

14-06-2020 19:30 | 0 bình luận
FLCHomes Tournament 2020 sau 4 ngày tranh tài gay cấn, đã khép lại với chiến thắng thuộc về golfer Đỗ Anh Đức với thành tích 75 gậy.

Ngày 14/6, Lễ bế mạc giải FLCHomes Tournament 2020 đã diễn ra tại FLC Golf Links Quy Nhon. Giải đấu nằm trong chuỗi giải do FLCHomes – thương hiệu bất động sản chủ lực đến từ hệ sinh thái của Tập đoàn FLC phối hợp với FLC Biscom tổ chức đã thành công tốt đẹp, với chiến thắng thuộc về golfer Đỗ Anh Đức.

Nhà vô địch FLCHomes Tournament 2020 – Golfer Đỗ Anh Đức

Trong 4 ngày thi đấu, cuộc đua đến ngôi vô địch vô cùng gay cấn khi quy tụ nhiều golfer kỳ cựu cùng nhiều tuyển thủ trẻ triển vọng như: Đỗ Anh Đức- Đương kim vô địch FLCHomes Tournament, Lưu Ngọc Đại – Nhà vô địch giải Bamboo Airways Summer 2020, Nguyễn Đặng Minh – Nhà vô địch FLC Hanoi Junior Golf Tour.

Với điều kiện thi đấu trên sân FLC Golf Links Quy Nhon có fairways hẹp được bao bọc bởi các bunker và đồi cát có độ thách thức cao, chính vì vậy cuộc đua đến ngôi vô địch đầy nghẹt thở. Các golfer dẫn đầu theo sát nhau về điểm số, kết quả golfer Lưu Ngọc Đại, Nguyễn Hữu Hải đạt thành tích 76 gậy, cùng có điểm số 75 gậy, Nguyễn Đặng Minh thua coutback nên golfer Đỗ Anh Đức đã bảo vệ thành công ngôi vô địch FLCHomes Tournament 2020.

Đỗ Anh Đức, thành viên tuyển Union Cup miền Bắc chính là Nhà vô địch đầu tiên của giải FLCHomes Tournament 2019, khi anh đã lập kỷ lục 68 gậy ngay ngày đầu tiên tham gia giải tại FLC Golf Links Sam Son. Tháng 2/2020, FLCHomes Tournament 2020 diễn ra tại FLC Golf Club Ha Long, anh đã tiếp tục lập thành tích 68 gậy và bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải Nhà vô địch FLCHomes Tournament 2020 Đỗ Anh Đức cho biết: “Quay trở lại với FLCHomes Tournament 2020 tại FLC Golf Links Quy Nhon anh đặt mục tiêu chinh phục thành công chiếc cup Best Gross của giải đấu quy mô, tại một trong những sân golf đẹp và thách thức nhất Châu Á để ghi dấu ấn trên tất cả các sân của FLC”.

Ban tổ chức trao giải cho nhà vô địch FLCHomes Tournament 2020

FLCHomes Tournament 2020 diễn ra từ 11- 14/6, quy tụ hơn 1000 golfers tranh tài săn giải thưởng HIO trị giá: 16 xe hơi hạng sang, 1 năm bay miễn phí nội địa của Bamoo Airways, thẻ hội viên 35 năm tại sân golf của FLC, 100 triệu tiền mặt đến từ NTT Nha khoa Sydney cùng nhiều phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ. Sau 4 ngày thi đấu, tuy không có golfer nào may mắn giành được giải thưởng HIO của BTC, nhưng giải đấu đã để lại nhiều dấu ấn trong cộng đồng golfer Việt Nam với những con số ấn tượng: 56 cup được trao cho các golfer xuất sắc, nhiều golfer tham gia thi đấu nhiều buổi. Đây chính là dấu ấn lớn cho thương hiệu giải FLCHomes Tournament, tạo tiền đề để FLCHomes tổ chức các giải đấu quy mô tiếp theo trong thời gian tới.

Là thương hiệu bất động sản chủ lực đến từ hệ sinh thái của Tập đoàn FLC, việc đồng hành và hỗ trợ tối đa cho sự phát triển golf Việt Nam là một trong những mục tiêu chiến lược của FLCHomes. Song hành cùng kế hoạch phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp sân golf tiêu chuẩn quốc tế, các giải golf cũng được FLCHomes tổ chức một cách chuyên nghiệp và bài bản, nhằm tạo sân chơi hấp dẫn cho cộng đồng golfer.

Những công trình lớn sắp được đưa vào hoạt động của Tập đoàn FLC

Đặc biệt, dự kiến cuối năm nay Tập đoàn FLC sẽ khánh thành đưa vào hoạt động hai công trình lớn The Coastal Hill và FLC Seatower Quy Nhơn tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp sẽ có thêm hơn 1.000 phòng khách sạn chất lượng cao sẵn sàng phục vụ du khách.

Hoài Anh

 

 

Tin tức mới nhất