California Fitness & Yoga tìm ứng viên tham gia thử thách Thay đổi Hình thể

California Fitness & Yoga tìm ứng viên tham gia thử thách Thay đổi Hình thể

09-06-2020 14:52 | 0 bình luận
Hôm nay (09/6), California Fitness & Yoga chính thức công bố dành tặng 10 suất tham dự chương trình Thử thách Thay đổi Hình thể (Body Transformation Challenge) lần thứ 24 dành cho mọi người trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam đang tìm kiếm sự hỗ trợ trong nỗ lực giảm cân để có được thể hình mong muốn.

Với giá trị của mỗi suất tham dự lên đến 90 triệu đồng, ứng viên trúng tuyển sẽ được rèn luyện sức khỏe tại câu lạc bộ California Fitness gần nhất trong 6 tháng và có thể tập luyện cùng với huấn luyện viên cá nhân mỗi ngày.

Thử thách Thay đổi Hình thể được tổ chức 2 lần 1 năm đã giúp hàng ngàn người Việt lấy lại sắc vóc. Đến nay, chương trình sắp bước sang kỳ thứ 24, đồng thời trở thành sân chơi hoàn thiện bản thân lớn nhất trong cộng đồng.

Đây là lần đầu tiên California Fitness tìm kiếm ứng viên để trao tặng suất tham gia Thử thách Thay đổi Hình thể.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc California Fitness & Yoga, chia sẻ: “California Fitness & Yoga là đơn vị tiên phong trong cuộc cách mạng về sức khỏe tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang thay đổi thói quen sinh hoạt của mọi người trong suốt 13 năm qua và cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện cuộc sống của người Việt sẽ không thay đổi”.

Với sự bùng phát của dịch COVID trong năm nay, chúng tôi đặc biệt chú trọng vào vấn đề béo phì vì nó đang dần ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Việc thừa cân không chỉ ẩn chứa rủi ro cao khi mắc phải COVID, mà còn có thể dẫn đến bệnh tiểu đường, tâm lý tự ti về ngoại hình hay thậm chí có thể gây ra chứng trầm cảm”.

Ông Fort nói: “Chúng tôi không chỉ tìm kiếm sự thay đổi về hình thể, mà nó còn là sự thay đổi về cuộc sống”.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc California Fitness & Yoga

Thử thách kéo dài 8 tuần này sẽ bắt đầu với cuối tháng 6 qua việc ghi nhận số cân nặng ban đầu. Cân nặng giữa kỳ và cuối kỳ sẽ công bố tại chương trình trao giải. Sử dụng hệ thống phân tích chỉ số InBody, các thí sinh trên toàn quốc sẽ có cơ hội giành được tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng tại sự kiện uy tín này.

Để đăng ký nhận suất tham dự Thử thách Thay đổi Hình thể, các ứng viên có thể gửi email đến địa chỉ btc@cfyc.com.vn từ ngày 10/06 đến ngày 30/06. Email bao gồm một ảnh chân dung và một đoạn giới thiệu khoảng 100 chữ trình bày về việc hình thể thay đổi sẽ thay đổi cuộc sống của họ như thế nào. Ban giám khảo của cuộc thi sẽ lựa chọn ra 10 ứng viên phù hợp với chương trình nhất để tham dự thử thách.

Ứng viên phải từ 18 tuổi trở lên và sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu hoặc Cần Thơ.

Quang Minh

Tin tức mới nhất