Hà Nội FC tiếp tục mặc áo Kappa thêm 2 năm

Hà Nội FC tiếp tục mặc áo Kappa thêm 2 năm

10-03-2017 22:28 | 0 bình luận
Sáng ngày 10/3 tại Hà Nội, Lễ ký kết hợp tác giữa đội bóng của thủ đô là Hà Nội FC và Công ty Hoàng Phúc International với thương hiệu Kappa đã được tổ chức long trọng.

Sau 6 năm gắn bó, thương hiệu thời trang thể thao Kappa một lần nữa gắn duyên với Hà Nội FC (tiền thân là Hà Nội T&T), với bản hợp đồng trong 2 năm, 2017 và 2018.

Việc hoàn tất hợp đồng trong 2 năm 2017 và 2018 này cũng sẽ đánh dấu cột mốc 8 năm mà hai tên tuổi này gắn bó với nhau.

Hà Nội FC sẽ tiếp tục mặc những áo đấu chất lượng cao từ Kappa

Hà Nội T&T trước đây hay bây giờ là Hà Nội FC, là một trong những CLB ở V-League đi tiên phong trong việc sử dụng áo đấu chính hãng. Trong bối cảnh nhiều đội bóng còn dùng "hàng chợ" để cho các cầu thủ mặc, thì việc mang trên mình những áo đấu có thương hiệu quốc tế cho thấy những bước đi chuyên nghiệp và nghiêm túc của đội bóng Thủ đô.

Chủ tịch CLB Hà Nội - ông Nguyễn Quốc Hội đánh giá rất cao chất lượng của các sản phẩm mà Kappa cung cấp. Vị chủ tịch của đội bóng thủ đô cho biết: "Hơn ai hết, các cầu thủ của chúng tôi cảm nhận rõ ràng nhất sự khác biệt khi mặc một sản phẩm chính hãng trong tập luyện và thi đấu. Nó giúp các cầu thủ vận động tốt hơn, tự tin và có ý thức chuyên nghiệp hơn. Những chiếc áo đấu này cũng đóng góp một phần không nhỏ trong thành công của đội bóng".

Được biết, dù đã gắn bó ở năm thứ 7, nhưng Kappa chưa có ý định bán những chiếc áo đấu chính hãng này ra cho các CĐV, vì giá áo còn rất cao. Tuy nhiên, nhãn hàng tới từ Italia đang nghiên cứu sẽ cho ra đời những mẫu áo riêng, với giá thành vừa phải dành cho người hâm mộ bóng đá Thủ đô trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết hợp tác:

Anh Chiến

Tin tức mới nhất