Chặng 4, Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020: Lê Nguyệt Minh xuất sắc giữ áo xanh, Loic Desriac bảo vệ áo vàng

Chặng 4, Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020: Lê Nguyệt Minh xuất sắc giữ áo xanh, Loic Desriac bảo vệ áo vàng

27-10-2020 16:36 | 0 bình luận
Chặng 4 Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 chứng kiến sự xuất sắc của Lê Nguyệt Minh khi tay đua này giành cả 3 Sprint trong khi Loic Desriac vẫn bảo vệ được áo vàng.

Sáng 27/10, Giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 tiếp tục diễn ra chặng đua thứ 4. Đây là chặng đua đường trường với địa hình bằng phẳng. Một yếu tố thuận lợi cho những tay đua có khả năng nước rút thể hiện mình.

Lê Nguyệt Minh (áo xanh) đã giành cả 3 Sprint ở chặng 4

Chặng 4 của giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2020 có lộ trình 158km di chuyển từ thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa tới TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Thời tiết nắng nhẹ, gió mát là yếu tố vô cùng thuận lợi để các cua-rơ thể hiện khả năng tốt nhất của mình. Chính vì vậy, vận tốc của đoàn đua luôn được duy trì ở mức cao.

Cũng giống như các chặng trước, những đợt tấn công tách tốp diễn ra liên tục. Nhóm đầu với khoảng 10 VĐV tạo ra cách biệt hơn 1 phút với nhóm sau. Trong ngày thi đấu hôm nay, Lê Nguyệt Minh của TP Hồ Chí Minh Vinama thể hiện rất ấn tượng khi giành chiến thắng ở cả 3 giải thưởng dọc đường. Tuy nhiên ở đích đến cuối, Trần Tuấn Kiệt của Domesco Đồng Tháp lại là người xuất sắc hơn khi giành vị trí đầu tiên.

Kết quả này giúp Tuấn Kiệt giành danh hiệu áo trắng từ người đồng đội Lê Hải Đăng. Với vị trí thứ 2 ở chặng đua này, tay đua Lê Nguyệt Minh bảo vệ được danh hiệu áo xanh. Sau chặng 4, áo vàng vẫn thuộc về tay đua Loic Desriac của Bike Life Đồng Nai.

Loic Desriac của Bike Life Đồng Nai vẫn giữ áo vàng sau 4 chặng

Kết quả chặng 4

Nhất chặng: Trần Tuấn Kiệt (Dược Domesco Đồng Tháp)

Về nhì: Lê Nguyệt Minh (TP Hồ Chí Minh - VINAMA)

Về thứ 3: Huỳnh Nhựt Hòa (Bikelife Đồng Nai)

Về thứ 4: Nguyễn Minh Thiện (Châu Thới - Vĩnh Long)

Về thứ 5: Diệp Thái Hoàng (Quân khu 7)

Danh hiệu cá nhân sau 4 chặng

Áo vàng: Loic Desriac (Bikelife Đồng Nai)

Áo xanh: Lê Nguyệt Minh (TP Hồ Chí Minh - VINAMA)

Áo trắng: Trần Tuấn Kiệt (Dược Domesco Đồng Tháp)

Minh Anh

Tin tức mới nhất