VCK Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Kun Siêu Phàm 2020: Chủ nhà Phú Yên tiến vào bán kết

VCK Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Kun Siêu Phàm 2020: Chủ nhà Phú Yên tiến vào bán kết

26-10-2020 19:23 | 0 bình luận
Ngày 26/10, Vòng chung kết Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Kun Siêu Phàm 2020 đã diễn ra 4 trận đấu của Vòng Tứ kết để xác định 4 đội mạnh nhất vào Bán kết.

Ở trận Tứ kết thứ nhất, đội ĐKVĐ U11 Sông Lam Nghệ An đã rất vất vả đánh bại U11 Thanh Khiết Q.8 với tỉ số tối thiểu 1-0. Khi BHL đã yêu cầu các thủ nhí Thanh Khiết Q.8 chơi phòng ngự chặt, khiến cho các thủ của xứ Nghệ không thể xuyên thủng mảnh lưới của thủ môn bên phía Thanh Khiết Q.8 trong suốt hiệp 1.

Sang hiệp 2, các cầu thủ Thanh Khiết Q.8 vẫn co cụm phòng ngự không dám tấn công. Càng về cuối hiệp 2, HLV bên phía Thanh Khiết Q.8 đã chủ trương cho các cầu thủ cầm hòa U11 SLNA trong hai hiệp chính để đưa trận đấu về loạt sút penalty may rủi. Nhưng đáng tiếc ở phút thứ 36 số 5 Bùi Ngô Bảo Nam đã ghi bàn duy nhất của trận đấu để mang tấm vé đầu tiên vào Bán kết cho SLNA.

Ở trận Tứ kết sau đó giữa Gia Bảo Hải Dương và Bình Dương diễn ra lúc 15h00, chiến thắng đã thuộc về đội bóng mạnh hơn là U11 Gia Bảo Hải Dương. Ngay trong hiệp 1, tỉ số đã là 2-0 cho đội bóng đến từ quê hương của bánh đậu xanh. Sang hiệp 2, mỗi bên đã ghi cho mình một bàn thắng, trạn đấu kết thúc với tỉ số 3-1 cho Gia Bảo Hải Dương. Như vậy, Gia Bảo Hải Dương sẽ gặp Sông Lam Nghệ An ở trận Bán kết 1 vào ngày 28/10.

Trận Tứ kết đáng chú ý nhất là giữa chủ nhà Phú Yên và ƯCV vô địch SHB Đà Nẵng đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn.Dưới sự cổ vũ của khán giả nhà, các cầu thủ nhí Phú Yên đã thi đấu rất xông xáo, năng nổ, nhưng đáng tiếc ở phút thứ 2 thủ môn của Phú Yên đã vô tình phản lưới nhà giúp SHB Đà Nẵng vượt lên dẫn trước 1-0. Sau bàn thua, các cầu thủ Phú Yên đã dồn lên tấn công với nhiều pha uy hiếp lên khung thành thủ môn Đà Nẵng nhưng đều không thành công.

Sang hiệp 2, trận đấu điễn ra vô cùng kịch tính, ở phút thứ 25 khán giả Phú Yên đã có dịp bùng nổ khi số 4 Phạm Khôi Nguyên đã ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho chủ nhà Phú Yên, khiến hai đội bóng trở về vạch xuất phát. Thế trận diễn ra sau đó trở nên gay cấn và hấp dẫn khi hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhưng pha ăn miếng trả miếng rất đẹp mắt. Tưởng chừng hai đội bóng sẽ đi đến loạt sút penalty nhưng ở phút thứ 37 số 10 Phan Quốc Thịnh đã ghi bàn thắng “vàng” giúp cho Phú Yên xuất sắc đánh bại Đà Nẵng để vào bán kết của Giải.

Ở trận Tứ kết còn lại, U11 Hưng Yên thắng dễ dàng trước U11 PSFC School Gia Lai với tỉ số đậm 3-0. Như vậy trận Bán kết 2 sẽ là cuộc đối đầu giữa chủ nhà U11 Phú Yên và U11 Hưng Yên.

LỊCH THI ĐẤU VÒNG BÁN KẾT VÀO NGÀY 28/10

15h00: BK1:Sông Lam Nghệ An – Gia Bảo Hải Dương

16h00: BK2: Phú Yên – Hưng Yên

Minh Anh

Tin tức mới nhất