Ứng dụng đặt xe công nghệ Cudidi cam kết, không ngừng cải tiến kỹ thuật công nghệ để dịch vụ được tốt nhất

Ứng dụng đặt xe công nghệ Cudidi cam kết, không ngừng cải tiến kỹ thuật công nghệ để dịch vụ được tốt nhất

09-07-2024 03:41 | 0 bình luận
Vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật C&U Việt Nam (C&U Vietnam) Chính thức ra mắt sản phẩm App công nghệ với tên gọi Taxi Cudidi, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng với giá cước rẻ nhất và lợi ích tốt nhất cho các đối tác lái xe dùng App bằng việc miễn toàn bộ phí sử dụng App.

Cudidi Là phần mềm cung cấp dịch vụ kết nối giữa tài xế và khách hàng để thực hiện các giao dịch vận tải hành khách bằng xe công nghệ (xe gắn máy, xe ô tô 4 chỗ và 7 chỗ). Dịch vụ hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ hạ tầng của Viettel IDC (thuần Việt) tích hợp trên ứng dụng di động, cho phép tài xế nhận cuốc xe một cách nhanh chóng và tiện lợi. Áp dụng khoa học công nghệ, liên kết với các công ty bảo hiểm gốc, các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng trên lãnh thổ Việt Nam đáp ứng hữu hiệu vào đời sống thực tiễn của các tầng lớp đối tác lái xe, người lao động, người tiêu dùng.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật C&U Việt Nam, Ông Nguyễn Trọng Cư (ngoàii cùng bên phải) chia sẻ.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật C&U Việt Nam, Ông Nguyễn Trọng Cư chia sẻ: "Cudidi thành thật xin lỗi toàn thể đối tác, khách hàng. Vừa qua do lượng đăng nhập quá đông dẫn đến hệ thống gửi tin nhắn OTP xác thực tài khoản bị gián đoạn. Kỹ thuật của công ty chúng tôi đã khắc phục gần như hoàn toàn. Hiện tại tất cả các nhà mạng đều gửi mã otp đăng ký đươc cả hai App Cudidi dành cho khách hàng và Cudidi Driver dành cho tài xế.

Chúng tôi cam kết, không ngừng cải tiến kỹ thuật công nghệ để dịch vụ được tốt nhất, không tăng phí hay thay đổi chính sách với toàn bộ đối tác khách hàng trong vòng hai năm đầu kể từ khi phát hành."

"Với tiêu chí thay đổi tuyệt đối phương thức kinh doanh, thay đổi đối tượng khai thác lợi nhuận, chú trọng chăm lo đời sống, thu nhập của một đại bộ phận đội ngũ tài xế trực tiếp lao động sản xuất và lợi ích chính đáng của đông đảo người đân có nhu cầu đi lại hàng ngày. Chúng ta cùng chung sức hợp tác để sứ mệnh kết nối của Cudidi được thành công! Ngày mở đăng ký chính thức trở lại vào 11/07/2024. Trân trọng kính mời toàn thể nhân dân và đối tác tài xế tải App trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Đối tác khách hàng, các thương hiệu ô tô, doanh nghiệp Bảo hiểm và các nhãn hàng uy tín... có nhu cầu hợp tác với C&U Vietnam - Kết nối hệ sinh thái dịch vụ chuỗi lên nền tảng App Cudidi có thể liên hệ trực tiếp qua phòng dịch vụ khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!" - Ông Nguyễn Trọng Cư cho biết.

Bên cạnh đó, Cudidi cũng không ngừng hoàn thiện, cải tiến mỗi ngày để phù hợp với thị hiếu khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, và lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực công nghệ, dịch vụ. Cùng với tiêu chí cùng hợp tác, cùng phát triển. Cudidi đảm bảo khi tới với Cudidi nhất định quý vị sẽ có ngay được những hiệu quả kinh tế tuyệt vời nhất và trải nghiệm hạnh phúc nhất.

Minh Anh

Tin tức mới nhất