Chính thức ra mắt ứng dụng đặt xe công nghệ giá rẻ của người Việt Cudidi

Chính thức ra mắt ứng dụng đặt xe công nghệ giá rẻ của người Việt Cudidi

26-06-2024 13:34 | 0 bình luận
Sáng ngày 26/6/2024 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật C&U Việt Nam (C&U Vietnam) Chính thức ra mắt sản phẩm App công nghệ với tên gọi Taxi Cudidi, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng với giá cước rẻ nhất và lợi ích tốt nhất cho các đối tác lái xe dùng App bằng việc miễn toàn bộ phí sử dụng App.

C&U Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Khoa học công nghệ, Logistics, Xây dựng, …. Với bối cảnh kinh tế, xã hội hiện nay một trong số những dịch vụ đang được ưa chuộng nhất là Khoa học công nghệ …. Do vậy C&U Việt Nam xây dựng và phát triển dự án ỨNG DỤNG GỌI XE THÔNG MINH CUDIDI.

Cudidi Là phần mềm cung cấp dịch vụ kết nối giữa tài xế và khách hàng để thực hiện các giao dịch vận tải hành khách bằng xe công nghệ (xe gắn máy, xe ô tô 4 chỗ và 7 chỗ). Dịch vụ hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ hạ tầng của Viettel IDC (thuần Việt) tích hợp trên ứng dụng di động, cho phép tài xế nhận cuốc xe một cách nhanh chóng và tiện lợi. Áp dụng khoa học công nghệ, liên kết với các công ty bảo hiểm gốc, các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng trên lãnh thổ Việt Nam đáp ứng hữu hiệu vào đời sống thực tiễn của các tầng lớp đối tác lái xe, người lao động, người tiêu dùng.

Do vậy tính năng, chính sách và dịch vụ của C&U Vietnam và Cudidi cung cấp trở nên cần thiết và có tác động nhất định với đời sống của người lao động trong giai đoạn kinh tế đang suy thoái hiện nay.

C&U Vietnam đã liên kết hợp tác các thương hiệu liên doanh sản xuất ô tô, các doanh nghiệp Bảo hiểm, các nhãn hàng nổi tiếng và thông qua đài truyền hình quốc gia, các cơ quan thông tấn báo chí chính thống để truyền thông tới đông đảo người dân biết để sử dụng dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại chính đáng, an toàn của người dân, đảm bảo môi trường sạch, kỹ thuật của hệ thống phương tiện vận chuyển tốt nhất, văn minh phục vụ của đội ngũ lái xe được nâng cao. Sản phẩm công nghệ gọi xe taxi Cudidi 100% của Việt Nam đã ra đời sau một thời gian dài khảo sát, nghiên cứu và thử nghiệm.

App gọi xe taxi Cudidi sử dụng dễ nhất, bất cứ ai cũng có thể cài đặt, kết nối trực tiếp tài xế tới khách hàng. Taxi Cudidi không thông qua bất cứ tổ chức tài chính nào trong phương thức thanh toán. Phương thức truyền thống được duy trì, tối ưu hoá và tích hợp công nghệ tiên tiến, tăng tính an toàn khi sử dụng dịch vụ, minh bạch cước phí. Sử dụng App Cudidi khách hàng có lợi ngay 20% cước phí trên mỗi hành trình so với các nền tảng công nghệ hiện tại, được tích hợp ngay bảo hiểm chuyến đi và các chính sách chăm sóc bảo vệ khác.

Tài xế không phải chi trả bất cứ % nào cho Cudidi ngoại trừ 10% thuế đóng trực tiếp cho hợp tác xã nơi đăng ký xe kinh doanh. Với sứ mệnh tạo ra một sản phẩm tốt nhất của người Việt, có lợi nhất cho toàn thể nhân dân và nền kinh tế Việt Nam - đúng với triết lý, xu hướng (vận dụng công nghệ để tối ưu chi phí và người Việt ưu tiên dùng hàng Việt) sự hài lòng của đông đảo tầng lớp nhân dân con người Việt Nam là lợi nhuận và giá trị của C&U Vietnam nói chung và App Cudidi nói riêng.

Khách hàng: Giá siêu rẻ (giảm ít nhất 20%) và được tích hợp sẵn bảo hiểm chuyến đi.

Đối tác tài xế: Được sử App miễn phí và được bảo dưỡng thay nhớt, sửa chữa chính hãng miễn phí Đối tác liên kết hợp tác cung cấp dịch vụ: Được C&U Vietnam ưu tiên chỉ định cung cấp các dịch vụ Bảo hiểm, sửa chữa, bảo hành và quảng cáo, cung cấp các sản phẩm trên nền tảng App tới đông đảo khách hàng và đội xe liên kết vận chuyển.

Với một số tuân thủ cơ bản khi sử dụng dịch vụ

Khách hàng: Đồng ý tiếp nhận thông tin quảng bá sản phẩm của các đối tác liên kết với C&U Vietnam qua nền tảng App taxi Cudidi.

Đối tác tài xế: Tuân thủ sử dụng các dịch vụ của đối tác liên kết với C&U Vietnam như bảo hiểm, sửa chữa, bảo dưỡng chính hãng theo thương hiệu xe. Mở tài khoản thanh toán và ví tích điểm theo chỉ định của C&U Vietnam.

Đối tác liên kết cung cấp dịch vụ: (Bảo hiểm, đại lý showroom dịch vụ sửa chữa…..) có hợp đồng liên kết chính thức, đáp ứng đủ các điều kiện của C&U Vietnam. Cam kết chất lượng dịch vụ, bảo dưỡng, sửa chữa và các chính sách giá theo quy chuẩn được công bố.

C&U Vietnam chính thức đưa tới đông đảo người sử dụng trên cả nước App công nghệ gọi xe Cudidi từ ngày 01/01/2024.

Do đó, nếu Quý vị đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gọi xe công nghệ, an toàn với mức phí rẻ nhất, ổn định nhất. Đối tác tài xế đang cần tìm một đơn vị chủ quản để hợp tác ổn định, thuần việt và được miễn hết phí sử dụng, tăng thu nhập, đảm bảo chính sách an sinh xã hội thì hoàn toàn có thể liên kết với C&U Việt Nam nói chung và Cudidi nói riêng. Với lý tưởng sẽ trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ vận chuyển công nghệ mang đến cho đông đảo khách hàng những chuyến xe an toàn văn minh sạch sẽ, cước phí rẻ và ổn định nhất. Đội ngũ đối tác lái xe có nguồn thu nhập và chinh sách an sinh tốt nhất.

Cudidi luôn nâng cao chất lượng dịch vụ với phương châm "Hội tụ tất cả các nguồn lực để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng" Khi sử dụng các dịch vụ của Cudidi chắc chắn quý vị sẽ nhận được rất nhiều lợi ích về giá thành, dịch vụ. Khác với các nền tảng App công nghệ khác trên thị trường, Cudidi cam kết bền vững về uy tín để quý khách hàng, quý nhà đầu tư có thể bắt tay hợp tác dài lâu…

Bên cạnh đó, Cudidi cũng không ngừng hoàn thiện, cải tiến mỗi ngày để phù hợp với thị hiếu khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, và lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực công nghệ, dịch vụ. Cùng với tiêu chí cùng hợp tác, cùng phát triển. Cudidi đảm bảo khi tới với Cudidi nhất định quý vị sẽ có ngay được những hiệu quả kinh tế tuyệt vời nhất và trải nghiệm hạnh phúc nhất.

Minh Anh

 

 

Tin tức mới nhất