Quận Ba Đình tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam

Quận Ba Đình tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam

26-03-2021 19:18 | 0 bình luận
Sáng 26/3, tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao (VH, TT& TT) quận Ba Đình đã tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021).

Tại Lễ kỷ niệm, Trung tâm VH,TT&TT quận vinh dự được nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội; 31 cơ quan, đơn vị, trường học, LLVT, phường của quận Ba Đình được Sở VH và TT Hà Nội tặng cờ đơn vị tiên tiến xuất sắc về TDTT; 32 đơn vị được quận Ba Đình khen thưởng có thành tích xuất sắc về TDTT năm 2020.

Trong nhiều năm qua, quận Ba Đình luôn nằm trong top đầu của ngành TDTT Thủ đô với nhiều thành tích đáng tự  hào. Trung tâm VH, TT&TT quận Ba Đình  được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba, hạng Nhì, lá cờ đầu của TDTT thủ đô nhiều năm.

Thực hiện tốt Nghị quyết của Quận ủy- HĐND- UBND quận Ba Đình và chương trình, kế hoạch của thành phố, năm 2021, ngành TDTT quận Ba Đình rất vinh dự được ban tổ chức chọn là một trong các đơn vị tham gia phục vụ nhiều bộ môn thi đấu trong chương trình  SEA Games 31 và Asean Para Games 11 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa.

Năm 2021, ngành TDTT quận Ba Đình tiếp tục đẩy mạnh và duy trì các hình thức tập luyện phong phú đối với mọi tầng lớp nhân dân, học sinh, cán bộ, chiến sĩ, CNVC, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu về số người tập luyện thường xuyên, số gia đình thể thao. Đồng thời ngành TDTT Ba Đình  tích cực đầu tư cho những bộ môn mũi nhọn để có nhiều thành tích trong các kì thi đấu của thành phố, quốc gia và quốc tế, đặc biệt là Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X-  năm 2021-2022.

Phương Mai

Tin tức mới nhất