Ra mắt Trung tâm đào tạo golf ứng dụng công nghệ cao Everygolf Studio

Ra mắt Trung tâm đào tạo golf ứng dụng công nghệ cao Everygolf Studio

26-03-2021 18:53 | 0 bình luận
Sáng 26/3, tại Hà Nội, Trung tâm đào tạo golf ứng dụng công nghệ cao Everygolf Studio - một sản phẩm do Công ty cổ phần Everygolf xây dựng - đã chính thức ra mắt cộng đồng golf Việt Nam, sau một tuần hoạt động thử nghiệm và thu được nhiều phản hồi tích cực.

Chia sẻ tại lễ ra mắt, Bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên – Tổng giám đốc công ty CP Everygolf Việt Nam - cho biết Everygolf Studio là nơi để mọi đối tượng có thể học và tập luyện golf. Đây cũng là nơi có thể giúp người chơi bổ sung nhiều kiến thức cần thiết về môn thể thao này thông qua việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào việc đào tạo golf dưới sự hướng dẫn của đội ngũ Huấn luyện viên (HLV) có bằng cấp quốc tế.

“Người chơi golf sẽ có cơ hội tiếp cận với số liệu phân tích, hình ảnh trực quan để hiểu hơn về thể trạng, kỹ thuật chơi của bản thân. Từ đó có những bước cải thiện swing đúng hướng thông qua các công nghệ như Trackman, Foresight”, bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên chia sẻ tại lễ ra mắt.

Về công nghệ, bà Thảo Nguyên cho biết thêm trong thời gian tới Everygolf Studio sẽ tiếp tục trang bị, nâng cấp cho hệ thống phòng đào tạo golf trong nhà thêm nhiều công nghệ mới để tối ưu trải nghiệm của người học nói chung và tăng lượng kiến thức golf cho học viên nói riêng, biến Everygolf Studio thành một trung tâm tập trung toàn bộ những công nghệ mới nhất trong ngành golf tại Việt Nam

Về cơ sở vật chất, ngoài các trang thiết bị công nghệ ứng dụng trong golf, phòng tập Everygolf Fitness với đầy đủ thiết bị chuyên dụng giúp nâng cao thể lực, giảm thiểu rủi ro chấn thương trong quá trình tập luyện, nâng cao hiệu suất thi đấu và tăng cường sự bền bỉ cho golfer.

Về nhân sự, đội ngũ HLV của Everygolf Studio đều bắt buộc sở hữu các chứng chỉ giảng dạy được quốc tế công nhận như TPI level 1, 2, Uskid Golf Coach Certified, Trackman certified professional level 2, Peak Level 1 – 2 , Swing catalyst certified instructor level 2.

Đặc biệt, đội ngũ HLV của Everygolf được dẫn dắt bởi ông Phạm Minh Đức – người từng đạt được chứng nhận PGA của Hiệp hội Golf nhà nghề Úc và hiện là HLV golf hàng đầu Việt Nam.

Theo lời HLV Phạm Minh Đức chia sẻ “Everygolf Studio thực sự là dự án tôi rất mong muốn có ở Việt Nam ngay khi tôi từ Úc trở về. Việt Nam cần có nhiều những trung tâm được đầu tư bài bản về thiết bị cũng như đào tạo chuẩn chỉnh như Everygolf đang thực hiện. Tôi tin rằng, trong tương lai không xa, Golf Việt Nam không chỉ phát triển mạnh mẽ trong nước mà còn sẵn sàng bước ra biển lớn”.

Về dịch vụ, Everygolf Studio cung cấp các dịch vụ đào tạo golf cho khách cá nhân, doanh nghiệp, theo nhóm và cả thiếu nhi. Bà Thảo Nguyên chia sẻ định hướng xây dựng một cơ chế mà có thể phổ cập nhiều gói sản phẩm đào tạo golf đến với nhiều đối tượng với các mức thu nhập khác nhau nhằm tăng số lượng người tham gia vào môn chơi này tại Việt Nam. Ngoài ra, tất cả các học viên học golf tại Everygolf Studio sẽ luôn được nhận được giá trị cộng thêm sau khi học qua các hoạt động bổ trợ kiến thức định kì về văn hóa golf, Luật golf cơ bản, thiết bị golf…

Trong năm 2021, Everygolf Việt Nam sẽ phát triển và xây dựng các ý tưởng truyền thông về golf đa dạng sắc màu, kết hợp giữa đào tạo và giải trí, phát triển đa kênh để tạo sợi dây liên kết trong cộng đồng những người yêu golf Việt Nam.

Lý giải nguyên nhân, bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên – Tổng Giám Đốc công ty CP Everygolf Việt Nam -  cho biết môn golf luôn đề cao người chơi phải tuân thủ những nghi thức, chuẩn mực (Golf Etiquette) mỗi khi xuất hiện trên sân tập hoặc sân thi đấu. Nhưng phần lớn người chơi ở Việt Nam có xu hướng chú trọng cải thiện kỹ thuật và chiến thuật chơi golf, thay vì tìm hiểu về Luật golf và quy tắc ứng xử trên sân nên đã có những hành xử chưa đúng.

“Trang phục, thái độ ứng xử của bạn thể hiện con người của bạn, sự sẵn sàng, sự tôn trọng của bạn đối với môn golf và bạn chơi. Đừng để bạn rời sân với những đôi vớ tụt, giày bẩn thỉu, áo quần xộc xệch và bốc mùi mồ hôi”, bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên chia sẻ.

Everygolf được sáng lập bởi 3 nhà lãnh đạo có mong muốn xây dựng và phát triển ngành công nghiệp golf Việt Nam.

Với sự hỗ trợ của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực golf, cùng đội ngũ quản lý trẻ trung, tài năng và sáng tạo, Everygolf là trung tâm của sự kết nối tinh hoa để từ đó cho ra đời những dịch vụ đa dạng, cung cấp thêm nhiều giải pháp hiệu quả để thay đổi chất và lượng của ngành công nghiệp golf Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu thành lập Everygolf đã đặt mục tiêu tăng dần số lượng người chơi golf tại Việt nam, đồng thời đóng vai trò cầu nối giữa các đối tượng tham gia vào ngành công nghiệp golf Việt Nam, gồm: người chơi, huấn luyện viên golf, người quản lý điều hành, caddie, trọng tài, đơn vị tổ chức sự kiện và những người có mong muốn tiếp cận với golf… hướng đến việc thay đổi chất lượng đào tạo và dịch vụ của ngành công nghiệp golf nước nhà.

Tiếp đó khi cả 2 mục tiêu trên thành công, Everygolf Việt Nam sẽ đưa hình ảnh golf của Việt Nam vươn ra thế giới. Để thực hiện được điều này, Everygolf Việt Nam sẽ tạo ra 5 mảng dịch vụ khác nhau: Everygolf Studio - Everygolf Media - Everygolf Swing - Everygolf Future - Everygolf Destination. Sau 10 tháng thành lập và nỗ lực của toàn thể thành viên, Everygolf Việt Nam chính thức ra mắt 2 trong những sản phẩm chủ chốt - Everygolf Studio - Trung tâm đào tạo golf công nghệ cao đầu tiên tại Hà Nội và Everygolf Media - Dịch vụ truyền thông golf chuyên nghiệp - Nơi sản xuất những ý tưởng truyền thông, sự kiện đột phá liên quan đến golf tại Việt Nam. Bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên thông tin thêm.

Nói về đội ngũ vận hành tại Everygolf, Bà Thảo Nguyên tâm đắc.

KHÔNG CÓ THÌ TẠO RA - ĐÓ LÀ CÁCH LÀM CỦA EVERYGOLF

Bài toán "khó nhằn" của các tổ chức kinh doanh golf là làm sao tìm được một đội ngũ nhân sự vừa có nghiệp vụ chuyên môn cao, vừa có kiến thức nhất định về golf. Điều này về lý thuyết là “tương đối khó khăn” bởi nguồn nhân sự đủ cả 2 tiêu chuẩn đó trong ngành golf không nhiều. Tại thời điểm đó ở Việt Nam vẫn chưa có trường đào tạo chuyên môn về golf một cách đầy đủ.

Bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên – Tổng giám đốc công ty CP Everygolf Việt Nam trải lời pv.

Không có thì tạo ra. Đó là cách làm của chúng tôi.

Tại Everygolf, chiến lược lựa chọn nhân sự của chúng tôi là tìm người giỏi về chuyên môn, sau đó đào tạo, xây dựng & truyền cảm hứng về golf. Chúng tôi luôn đặt ra các mục tiêu nâng cao nghiệp vụ ngắn hạn & những bằng cấp cần có để bổ trợ cho công việc.

Golf không còn là những điều khô khan nặng nề, nhân sự học golf luôn cảm thấy thú vị và hào hứng. Tất cả đều được “qualified” về cả kiến thức golf lẫn chuyên môn nghề nghiệp trước khi thực sự phục vụ khách hàng.

Everygolf đã sẵn sàng cho những cuộc chơi lớn!

Minh Anh

Tin tức mới nhất