NUPA Sport điểm đến hoàn mỹ cho người yêu thể thao

NUPA Sport điểm đến hoàn mỹ cho người yêu thể thao

01-11-2020 16:42 | 0 bình luận
Ngày 31/10, cửa hàng thể thao NUPA Sport đã chính thức khai trương thêm chi nhánh thứ 2 tại 88 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM.

Có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2013 với cửa hàng đầu tiên tại 97 Trần Minh Quyền, Phường 10, Quận 10, TPHCM, nhờ sự thành công và được nhiều khánh hàng yêu mến, nay cửa hàng thể thao Nupa Sport tưng bừng chào đón cửa hàng thứ 2 tại 88 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM vào ngày 31/10/2020.

Bà Nhung Phạm cùng đội ngũ nhân viên của cửa hàng

Đây sẽ là nơi để các anh chị em yêu thích thể thao, đặc biệt ở các bộ môn Tennis, Cầu lông, Bóng đá, Chạy bộ và Gym có thể thoả sức lựa chọn và mua sắm các dụng cụ, trang thiết bị phù hợp cho tùng bộ môn mà mình đam mê và theo đuổi.

Với mong muốn cung cấp những trang thiết bị, đồ dùng thể thao đến với mọi người với chất lượng tốt nhất, Nupa Sport luôn đi theo sứ mệnh: Tin tưởng tuyệt đối vào bản thân, hướng đến một tương lai với phong cách sống Chân – Thiện – Mỹ; cùng nhau tạo ra một cộng đồng thịnh vượng.

Bà Nhung Phạm - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Tương mại NUPA Sport cắt băng khánh thành cửa hàng thứ 2

Có mặt tại sự kiện, bà Nhung Phạm – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Thương mại NUPA Sport chia sẻ: “Công ty TNHH NUPA Sport được thành lập với vai trò là một công ty chuyên cung cấp những mặt hàng về thể thao tennis như vợt, giày, balo, phụ kiện và thời trang thể thao cho cả nam và nữ trên toàn quốc. Sau 7 năm hình thành và phát triển, NUPA đã trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu trên thị trường”.

“Nhờ sự nỗ lực của toàn thể nhân viên và đội ngũ cộng tác viên ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi không ngừng tìm ra các giải pháp, công nghệ và nguồn lực để đem đến những sản phẩm có chất lượng – đẹp – hoàn mỹ với dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”, bà Nhung Phạm nói thêm.

Ông Trương Quang Vũ - HLV Trưởng ĐT quần vợt Quốc gia cũng có mặt tại Lễ khai trương chi nhánh 2 của NUPA Sport

Nhiều gương mặt tiêu biểu của làng quần vợt trong nước cũng góp mặt tại sự kiện khai trương chi nhánh thứ 2 của NUPA Sport: Ông Trương Quang Vũ – HLV Trưởng Đội tuyểnquần vợt Quốc gia, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quần vợt Đà Nẵng DTTC, Phó Chủ tịch LĐQV Đà Nẵng và rất nhiều các tay vợt trong giới quần vợt phong trào tại TP.HCM.

Nhiều gương mặt nổi tiếng cũng có mặt tại buổi Lễ Khai trương

Để tri ân những khách hàng thân thiết, tại tuần lễ khai trương, NUPA Sport cũng sẽ có nhiều chương trình khuyến mại với ưu đãi hấp dẫn.

  • Bốc Thăm trúng thưởng 100% nhận quà.
  • Sale toàn bộ sản phẩm trang phục thể thao lên tới 50%, mua 5 tặng 1.
  • Nhận Gif Voucher trong lần mua sản phẩm đầu tiên tại chi nhánh mới.
  • Sale toàn bộ các mẫu balo, túi, tennis lên tới 20%

Ông Mã Danh Thanh (trái) - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn KIDO và ông Nguyễn Cao Phú (phải) - Giám đốc Bến xe miền Đông cũng tham dự Lễ khai trương của NUPA Sport

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư Vấn Thương mại NUPA là một doanh nghiệp thương mại, chuyên cung cấp, mua bán dụng cụ thể thao, thời trang thể thao cao cấp đặc biệt là môn Tennis hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, công ty được thành lập vào năm 2013. Công ty thành lập với mục đích trọng tâm là trở thành nhà phân phối lớn nhất khu vực về lĩnh vực kinh doanh đồ thể thao.

Mai Anh

Tin tức mới nhất