Ngày hội toàn quốc ngành Phục hồi tự nhiên

Ngày hội toàn quốc ngành Phục hồi tự nhiên

15-06-2017 08:30 | 0 bình luận
Trong hai ngày 24 - 25/6/2017, chương trình “Ngày hội Toàn quốc Ngành phục hồi tự nhiên” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam bởi Trái Tim Vàng...

Với thông điệp: “Chữa lành Thân – Tâm – Trí bằng liệu pháp tự nhiên”  nhằm chào mừng Ngày quốc tế Yoga 21/6, tôn vinh lợi ích của các liệu pháp tự nhiên như yoga, thiền, y học cổ truyền, năng lượng sinh học…. đối với sức khỏe của con người.

Mục tiêu của chương trình là :Mở rộng sự hiểu biết về chăm sóc sức khỏe bằng cách truyền cảm hứng cho sự thay đổi về tư duy con người trong lối sống, thói quen, suy nghĩ trong việc đối phó với bệnh tật và chữa lành Thân –Tâm -Trí bằng các liệu pháp tự nhiên”.

Trong chương trình gồm có nhiều phương pháp phục hồi tự nhiên trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người như Yoga, Thiền, Diện chẩn, Y học cổ truyền, Năng lượng sinh học, Thực phẩm an toàn… tạo ra cơ hội định vị cho các thương hiệu trong lĩnh vực sức khỏe tự nhiên.

Điểm nhấn của chương trình chính là việc quy tụ của rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong Ngành phục hồi tự nhiên tại Việt Nam như: Master Sridevi Tố Hải – người có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi trị liệu sức khỏe bằng Yoga, Thiền; Bác sĩ Lê Hùng – Chủ tịch Hội y học cổ truyền TP. HCM; PGS.TS giáo dục Trần Hữu Đức – Người đã có hàng chục năm nghiên cứu về “Thành công và Hạnh phúc cá nhân” trong môi trường doanh nghiệp ở các tập đoàn lớn như Pepsico Việt Nam, UNZA, RIM Technologies, Ulysses, Dược PHANO…

Tuy chương trình mới gần đến nhưng bạn Mai Minh Uyên – chuyên viên Marketing của một trung tâm Nha Khoa  đã rất quan tâm: “Mình đang tìm hiểu để tập yoga, tình cờ được giới thiệu chương trình Ngày hội Toàn quốc ngành Phục hồi tự nhiên  với nhiều lĩnh vực khác nhau như Yoga, Thiền, Năng lượng sinh học, Năng lượng con người… mình rất quan tâm vì bản thân mình cũng đang hoạt động trong ngành chăm sóc sức khỏe nên hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc này. Chúng ta cần quan tâm tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp không dùng thuốc,  vì vậy mình đã đăng ký tham gia ngay ngày các chương trình trong ngày 24/6”.

Hiện nay chúng ta đang phải đối mặt với những căn bệnh chưa từng có trong lịch sử y học, đối mặt với tình trạng kháng kháng sinh ở con người do việc lạm dụng thuốc kháng sinh và vấn nạn ô nhiễm môi trường, thực phẩm không an toàn. Ngoài ra, những áp lực của cuộc sống hiện đại khiến cho căng thẳng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh về tâm lý như trầm cảm và ung thư…

Trái Tim Vàng là đơn vị dẫn đầu với sứ mệnh phụng sự, phát triển cộng đồng và đưa nghề huấn luyện viên yoga trở thành nghề của người Việt Nam trên bản đồ thế giới, luôn tâm niệm rằng : “Để có thể giúp cộng đồng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe thì cần phải lan tỏa tinh thần, nhận thức và giá trị của Ngành Phục hồi tự nhiên là một việc cần thiết, quan trọng”. Với mục đích mang lại những giá trị tốt đẹp trong con người thì sau khi kết thúc chương trình sẽ trích 5% doanh thu bán vé vào Qũy người khuyết tật TP. HCM.

Với niềm Đam mê – Tín thực – Phụng sự và phát triển cộng đồng, các khóa học yoga phục hồi tự nhiên của Trái Tim Vàng đã giúp hàng nghìn người cải thiện tích cực và khỏi các bệnh về xương khớp, đặc biệt về cột sống bằng phương pháp tập luyện theo sự hướng dẫn của các Huấn luyện viên chuyên nghiệp. Một trong những người đó là anh Lê Toàn – đang làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin đã chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh của mình nhờ Yoga.

Sau 4 năm Yoga được coi là một ngành chăm sóc, bảo vệ sức khỏe được Quốc tế công nhận với những giá trị thực tế khoa học và con người đã chứng minh và Trái Tim Vàng là đơn vị đi tiên phong trong việc lan tỏa các giá trị. Ngoài Yoga thì Ngành Phục hồi tự nhiên còn rất nhiều các phương pháp khác như Thiền, Năng lượng sinh học, Diện chẩn…

Bích Lân

Tin tức mới nhất