Hải Dương đổi mới tuyên truyền về cải cách hành chính

Hải Dương đổi mới tuyên truyền về cải cách hành chính

12-02-2020 12:36 | 0 bình luận
Tăng cường thông tin tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước các cấp là một trong những nội dung chủ yếu trong Kế hoạch tuyên truyền về cải cách hành chính (CCHC) năm 2020 của UBND tỉnh vừa ban hành.

Theo đó, việc triển khai, thực hiện nhiệm vụ CCHC cần lưu ý tạo chuyển biến tích cực, mạnh mẽ về tinh thần, thái độ làm việc, ý thức rõ trách nhiệm phục vụ người dân, tổ chức, doanh nghiệp của các cơ quan hành chính nhà nước, đặc biệt trong giải quyết thủ tục hành chính. Phát huy vai trò của các cơ quan truyền thông, báo chí trong việc phát hiện, phản ánh kịp thời những cơ quan, đơn vị thực hiện tốt, chưa tốt công tác CCHC.

Công tác tuyên truyền về CCHC sẽ được thực hiện thường xuyên, liên tục, đổi mới, đa dạng các hình thức, gắn với lộ trình thực hiện các nhiệm vụ của Kế hoạch CCHC giai đoạn 2016 - 2020 và Kế hoạch CCHC năm 2020 của tỉnh. Nội dung, hình thức tuyên truyền cần cụ thể hóa với từng đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức, người dân, doanh nghiệp…

Hội Chữ thập đỏ TP Hải Dương tuyên truyền về phòng chống dịch Corona

Các nhân viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ TP Hải Dương đã tuyên truyền cho tiểu thương và người dân cách phòng chống dịch bệnh do nCoV, chia sẻ số điện thoại đường dây nóng của tỉnh...

Hội Chữ thập đỏ TP Hải Dương phát 4.000 suất gồm 1 chai nước muối sinh lý 0,5 lít, 1 chai cồn 70 độ và một tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch do nCoV cho 4.000 tiểu thương, người dân tại chợ Thanh Bình và chợ Hội Đô.

P.V

Tin tức mới nhất