Gala tổng kết mùa giải FLC Hanoi Junior Tour 2019 khởi tranh

Gala tổng kết mùa giải FLC Hanoi Junior Tour 2019 khởi tranh

11-02-2020 19:53 | 0 bình luận
Trưa ngày 11/2/2020, tại sân FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort, Trung tâm Huấn luyện Thể dục Thể thao Hà Nội phối hợp với Tập đoàn FLC, Công ty FLC Biscom tổ chức giải đấu để tổng kết mùa giải FLC Hanoi Junior Tour 2019.

Hệ thống giải Golf trẻ - Hanoi Junior Tour ra đời từ năm 2013 do Trung tâm Huấn luyện Thể dục Thể thao Hà Nội phối hợp với Tập đoàn FLC, Công ty FLC Biscom sẽ khép lại năm 2019 bằng giải đấu trên sân FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort trong 02 ngày 11 và 12/2/2020.

Giải đấu quy tụ 36 golfer trẻ dưới 18 tuổi xuất sắc nhất của golf trẻ Hà Nội sẽ tranh tài để giành giải thưởng xuất sắc nhất mùa giải và giải thưởng của các bảng đấu.

Những gương mặt trẻ xuất sắc nhất của Hà Nội như Vũ Nguyên , Lương Xuân Phú, Đào Phúc Hưng…, trước đây, hay Nguyễn Thảo My, Đoàn Xuân Khuê Minh, Phạm Yến Vi, Nguyễn Nhất Long, Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Nguyễn Đặng Minh, Nguyễn Quang Trí, Đoàn Uy, Nguyễn Anh Minh, Trần Minh Kiên... hiện nay đã đang và sẽ được rèn luyện, cọ xát, trau dồi bản lĩnh, tâm lý ở đấu trường này.

Từ chỗ giải chỉ diễn ra với 1 vong đấu 18 hố năm 2013 đến năm 2017, hệ thống được nâng cấp lên 2 vòng 36 hố và có độ khó tương đương các giải QG và QT. Đặc biệt, từ năm 2020 BTC sẽ nâng cấp hệ thống lên 3 vòng đấu-54 hố để hệ thống giải đủ tiêu chuẩn cho các vđv đoạt giải được xếp hạng thế giới (WAGR).

Sau vòng 1, đã có bất ngờ xảy ra khi không phải là Đoàn Uy hay Nguyễn Đặng Minh mà là một Golfer nữ đầy tiềm năng Lê Chúc An. Với kết quả 74 gậy dương (+3), Lê Chúc An tạm dẫn đầu. Cuộc đua của Đoàn Uy và Nguyễn Đặng Minh sẽ phân ngôi - thứ như thế nào? Cùng mong chờ sự bùng nổ của các Golfer nhí vào ngày mai, vòng 2 cũng là vòng cuối cùng quyết định đến ngôi vô địch năm 2019.

Nhân dịp này BTC, xin cảm ơn Trung tâm Trung tâm Huấn luyện Thể dục Thể thao Hà Nội, tập đoàn FLC, Công ty Cổ phần Du thuyền và sân golf FLC – FLC Biscom cùng các nhà tài trợ Titleist, Puma, Ping, Handee, nhà hàng Nhật 65- Triệu Việt Vương, các cá nhân Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Hồng Hải, Nguyễn Sáng, Nguyễn Tuấn Anh....cùng các cộng sự của BTC và đặc biệt là các anh chị em nhân viên, caddy, điều hành các sân golf của FLC Biscom đã góp công sức cho sự thành công của hệ thống giải đấu.

Quang Minh

Tin tức mới nhất