Dịch vụ lưu trú ở TP Hải Dương chủ động phòng dịch

Dịch vụ lưu trú ở TP Hải Dương chủ động phòng dịch

06-02-2020 06:15 | 0 bình luận
Để phòng chống dịch bệnh 2019-nCoV gây ra, các khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện trên địa bàn tỉnh đã chủ động triển khai nhiều giải pháp.

Là đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú, khách sạn Lake Side ở đường Đoàn Kết, phường Quang Trung (TP Hải Dương) đón từ 60 - 70 lượt khách, trong đó có khoảng 10% là khách nước ngoài. 

Để phòng chống lây nhiễm và giám sát chặt chẽ dịch bệnh 2019-nCoV, ngay sau Tết, chủ khách sạn đã trang bị thêm khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn để nhân viên và khách đến sử dụng thường xuyên. Để kiểm soát chặt chẽ hơn, mỗi khi có khách nước ngoài đến thuê phòng, lễ tân khách sạn Lake Side đã chụp thông tin trên hộ chiếu, visa của khách gửi cho cán bộ hải quan để theo dõi, giám sát quá trình lưu trú của khách nước ngoài được thuận lợi.

Ngay từ trước Tết Canh Tý 2020, khách sạn Lotus trên đường Trường Chinh (TP Hải Dương) đã trang bị thêm dung dịch rửa tay khô, khẩu trang và các loại giấy dùng một lần tại quầy lễ tân để khách hàng sử dụng. 

Khách sạn cũng thường xuyên nhắc nhở, khuyến cáo nhân viên và khách đến phải tự giác vệ sinh, phòng dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các chuyên gia, không nên quá hoang mang.

NH

Tin tức mới nhất