Kết thúc giải Quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020, Lý Hoàng Nam vẫn không có đối thủ

Kết thúc giải Quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020, Lý Hoàng Nam vẫn không có đối thủ

08-11-2020 19:57 | 0 bình luận
Ngày 08/11, Giải quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020 đã bước vào ngày thi đấu cuối cùng, với hai trận Chung kết nội dung đơn nam và đơn nữ.

Trận chung kết nội bộ của CLB Hải Đăng Tây Ninh giữa 2 cây vợt xuất sắc nhất là Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang hứa hẹn sẽ là cuộc đối đầu hấp dẫn và kịch tính.

Mặc dù chỉ mới tập luyện trở lại trong vòng chưa đầy 2 tháng, theo chia sẻ của Linh Giang, nhưng cựu số 2 Việt Nam đã có phong độ khá tốt tại giải đấu lần này, đặc biệt là sự thăng hoa của anh tại trận Chung kết đôi nam diễn ra ngày hôm qua đã mang về chiến thắng cách biệt của CLB Hải Đăng trước cặp đôi Lê Quốc Khánh/ Phạm Minh Tuấn của đội chủ nhà.

Tuy nhiên, so về trình độ và đẳng cấp, giữa Linh Giang và Hoàng Nam vẫn còn là một khoảng cách rất lớn. Linh Giang chỉ có thể lấy được của Hoàng Nam 3 games thắng, trước khi chịu khuất phục với tỉ số 6-2, 6-1.

Về phần Hoàng Nam, chiến thắng này một lần nữa khẳng định ngôi vị số 1 Việt Nam của anh, đồng thời là sự thống trị của CLB Hải Đăng Tây Ninh tại giải Vô địch quốc gia năm nay với 3 chức vô địch trên tổng số 7 nội dung thi đấu. Trước đó, CLB Hải Đăng đã lên ngôi ở nội dung đồng đội nam và đôi nam.

Ở nội dung đơn nữ, Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TPHCM) có trận thắng 6-3, 6-3 trước Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương) để mang về chức vô địch thứ 2 cho đội chủ nhà, sau chức vô địch nội dung đôi nam nữ của Lê Quốc Khánh/ Đào Minh Trang vào ngày hôm qua.

Ngay sau khi kết thúc các trận đấu, BTC đã tiến hành trao Cúp/ Huy chương và giải thưởng cho các VĐV có thành tích tốt tại giải.

Mai Anh

Tin tức mới nhất