Giải quần vợt M15 Sharm El Sheikh- Ai Cập: Lý Hoàng Nam lọt vào bán kết

Giải quần vợt M15 Sharm El Sheikh- Ai Cập: Lý Hoàng Nam lọt vào bán kết

28-02-2020 15:19 | 0 bình luận
Gặp nhiều may mắn khi tiến vào tứ kết Giải M15 Sharm El Sheikh song Lý Hoàng Nam đã xuất sắc lội ngược dịng giành chiến thắng đẳng cấp trước hạt giống số 6 người Ý trong trận tranh vé vào bán kết giải đấu diễn ra tại Ai Cập.

Với thứ hạng 710 ATP hiện tại, Hoàng Nam khơng được xếp loại hạt giống ở Giải M15 Sharm El Sheikh 2020 và phải chạm trán với các tay vợt mạnh ngay ở vịng đầu. Nhưng với bản lĩnh và đẳng cấp của tay vợt từng nằm trong top 400 thế giới, Hoàng Nam tự tin thi đấu và xứng đáng tiến vào đến bán kết của giải đấu diễn ra trên mặt sân cứng cĩ tổng số tiền thưởng lên đến 15.000 USD. Với kết quả này, Nam sẽ được cộng điểm và tăng bậc trên bảng xếp hạng ATP tuần mới.

Thi đấu đầy nỗ lực, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam xuất sắc vào bán kết Giải M15 Sharm El Sheikh diễn ra tại Ai Cập sau khi ngược dịng thắng hạt giống số 6 người Italia, Daniele Capecchi (hạng 629 ATP) với tỉ số 5-7, 7-5 và 6-2 trong trận tứ kết.

 Đối thủ tiếp theo của Hoàng Nam là hạt giống số 3 người CH Czech David Poljak (23 tuổi, hạng 417 ATP). Sau giải đấu này, tay vợt gốc Tây Ninh sẽ hội quân cùng tuyển quốc gia chuẩn bị cho vịng play-off Davis Cup nhĩm II Thế giới năm 2020. Với phong độ xuất sắc hiện tại, Hoàng Nam được kỳ vọng giúp tuyển quốc gia vượt qua vịng play-off Davis Cup nhĩm II Thế giới năm 2020.

Kể từ sau tấm HCV SEA Games 30, Hoàng Nam liên tục tụt hạng nhà nghề và phải tăng cường thi đấu quốc tế để cải thiện thứ hạng.

Phương Linh     

Tin tức mới nhất