ĐT quần vợt Việt Nam tiếp tục đánh bại Singapore ở Davis Cup

ĐT quần vợt Việt Nam tiếp tục đánh bại Singapore ở Davis Cup

28-06-2019 00:29 | 0 bình luận
Ở ngày thi đấu thứ 2 tại giải Davis Cup nhóm III Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2019, đội tuyển Quần vợt Việt Nam tiếp tục đánh bại chủ nhà Singapored để tiếp tục đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Trịnh Linh Giang tiếp tục có ngày thi đấu thành công

Trong ngày thi đấu 27/6, Lý Hoàng Nam cùng Linh Giang đã có ngày thi đấu dễ thở hơn khi gặp đội chủ nhà Singapore. Ở các trận đánh đơn, hai tay vợt của chúng ta đều có được chiến thắng áp đảo. Theo đó, Trịnh Linh Giang tiếp tục thể hiện được phong độ tốt tại giải đấu lần này. Nếu như ngày 26/6, Linh Giang có được chiến thắng 6-2, 6-3 trước đại diện của Sri Lanka, thì ở ngày thi đấu thứ 2 của giải, tay vợt gốc Hà Nội chỉ mất một giờ thi đấu để khuất phục tay vợt Alam Shaheed của nước chủ nhà Singapore với phần thắng 6-2, 6-1. Chiến thắng của Linh Giang rất quan trọng, bởi điều này vô hình chung sẽ làm giảm bớt gánh nặng cho tay vợt chủ lực Lý Hoàng Nam trong trận đơn thứ 2.

Lý Hoàng Nam thắng dễ trước đối thủ

Và không để người hâm mộ phải thất vọng, Lý Hoàng Nam cũng có được trận thắng chóng vánh 6-1, 6-1 trước tay vợt Ng Hao Yuan. Trận thắng này khiến cho trận đánh đôi chỉ mang tính chất thủ tục. Tuy vậy ở đây, chính cặp bại tướng của Hoàng Nam và Linh Giang ở các trận đánh đơn lại giành phần thắng trước Lê Quốc Khánh và Phạm Minh Tuấn. Sau 3 set đấu, Alam Shaheed và Ng Hao Yuan giành chiến thắng với tỉ số 6-4, 3-6, 6-4.

Dẫu để thua ở trận đánh đôi, nhưng ĐT Việt Nam với chiến thắng 2-1 trong ngày 27/6 để giữ vững ngôi đầu bảng A.

Hôm nay (28/6), ĐT quần vợt Việt Nam sẽ chạm trán Đội tuyển Kuwait.

Quang Huy

Tin tức mới nhất