Dự đoán trận đấu tại Giải hạng nhất Úc: Western United vs MacArthur FC, phân tích trước trận đấu giải hạng nhất Úc

Dự đoán trận đấu tại Giải hạng nhất Úc: Western United vs MacArthur FC, phân tích trước trận đấu giải hạng nhất Úc

31-05-2021 04:26 | 0 bình luận
Hôm nay tôi chọn trận thi đấu tại giải hạng nhất Úc, đội chủ nhà đã thua 6 trận liên tiếp, tôi chỉ lạc quan về đội khách và tận dụng. Hãy cùng xem liệu chúng ta có thể thay đổi vận mệnh của mình sau vận mệnh của đội chủ nhà không nhé!

Thời gian bắt đầu: ngày 31 tháng 5 lúc 17:05

Trận đấu này là một trận đấu trên trung lập, vẫn được gọi là đội chủ nhà và đội khách để tiện trình bày, đội chủ nhà Western United, và đội khách MacArthur FC.

Trước trận đấu này, đội chủ nhà Western United đã thua 6 trận liên tiếp(chỉ ghi được 2 bàn và để thủng lưới tới 20 bàn). Hai trận gần nhất họ đều nhận thất bại, hiện đang xếp thứ 10 trên BXH, cũng là đội xếp thứ 3 từ dưới lên. Đội khách hơn đội chủ nhà 8 điểm, 6 trận gần nhất thì có 5 trận bất bại, trước trận đấu này, trên sân nhà họ thất bại dưới tay đội Central Coast Mariners (đang đứng thứ 3 trên BXH), đội khách 4 trận gần đây đều có bàn thắng(ghi được 7 bàn), và để lọt lưới 4 bàn, bình quân để lọt lưới 1 bàn/trận.

Vì vậy, nhận định về tình hình hiện tại của 2 đội, do đội chủ nhà tiếp tục thể hiện phong độ kém cỏi và 2 trận gần nhất thất bại toàn diện nên trận này chắc chắn đội khách sẽ có xu hướng giành chiến thắng, cộng thêm trận đấu này là một trận đấu trên sân trung lập, và đội khách có lợi thế lớn hơn.

Căn cứ vào phong độ của đội khách và chênh lệch thực lực của hai đội thì khách đưa kèo chấp 0.5 bóng thì là hợp lý, hầu hết các công ty xổ số thể thao đều có đánh giá như vậy, trận đấu này đội khách có cơ hội tận dụng thời điểm sa sút phong độ của Western Conference để giành chiến thắng.

 Chỉ số tham khảo: MacArthur FC chấp 0.5 bóng

(Nguồn: BONGDATAIPHU)

Tin tức mới nhất