ĐT Futsal Việt Nam nỗ lực hoàn thiện đội hình và lối chơi, hướng tới 2 lượt trận play-off

ĐT Futsal Việt Nam nỗ lực hoàn thiện đội hình và lối chơi, hướng tới 2 lượt trận play-off

19-05-2021 09:30 | 0 bình luận
Dành nửa ngày nghỉ ngơi hồi phục sau khi kết thúc trận “thử lửa” với ĐT Iraq, 21h30 tối qua (18/5) theo giờ Việt Nam, thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã trở lại sân tập, nỗ lực hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng nhằm hướng tới 2 lượt trận play-off tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Tại buổi tập này, HLV Phạm Minh Giang cũng lồng ghép các mini game trong phần khởi động, giúp các cầu thủ nhanh chóng lấy lại sự hứng khởi để tập trung trở lại với guồng quay mới. Chuyển sang nội dung chính của buổi tập, các cầu thủ đã được rèn thêm các mảng miếng chiến thuật, đặt biệt là khâu phòng ngự và sửa chữa các điểm yếu đã bộc lộ trong trận đấu giao hữu với ĐT Iraq vừa qua.

Ngoài ra, HLV Phạm Minh Giang cũng rất coi trọng việc rèn giũa chiến thuật power-play (thay thủ môn bằng một cầu thủ khác và dâng đội hình lên cao đá tấn công, dồn ép đối thủ) cho đội tuyển, đảm bảo các cầu thủ luôn ở trạng thái sẵn sàng trong mọi tình huống.

Kết thúc buổi tập, Trưởng đoàn Trần Anh Tú đã nhắc nhở toàn đội tiếp tục duy trì sự tập trung cao nhất, tuân thủ kỷ luật trong sinh hoạt và tuyệt đối chấp hành chỉ đạo của BHL. Ông Trần Anh Tú yêu cầu các cầu thủ không được phép có bất cứ sự chủ quan nào sau chiến thắng trước Iraq ngày 17/5 vừa qua.

“Đây chỉ là một trận đấu giao hữu cọ xát nhằm kiểm tra, đánh giá lực lượng, phát hiện những hạn chế cần sửa chữa, do vậy kết quả thắng thua không nói lên điều gì. Kết quả có ý nghĩa nhất phải là kết quả chung cuộc sau 2 lượt đấu play-off với Lebanon sắp tới”, ông Trần Anh Tú nhấn mạnh.

Hôm nay (19/5), đội tiếp tục chương trình tập luyện theo kế hoạch đã đề ra.

Minh Anh

Tin tức mới nhất