ĐT Việt Nam đã có mặt tại UAE, sẵn sàng bắt nhịp với guồng quay mới

ĐT Việt Nam đã có mặt tại UAE, sẵn sàng bắt nhịp với guồng quay mới

27-05-2021 05:44 | 0 bình luận
Sau khoảng 7 tiếng đồng hồ di chuyển bằng chuyên cơ Boeing 787-9 Dreamliner của hãng hàng không Bamboo Airways- Nhà tài trợ vận chuyển của các ĐTQG, tối nay (26/6), thầy trò HLV Park Hang-seo đã có mặt tại UAE vào 19h40 giờ địa phương (22h40 theo giờ VN).

Sự đồng hành của Nhà tài trợ Bamboo Airways đã giúp đội tuyển giảm được đáng kể thời gian di chuyển từ Việt Nam sang UAE, bởi thông thường những chuyến bay nối chuyến có từ 1 điểm dừng trở lên, có thể kéo dài từ 12 đến 30 tiếng. Bên cạnh đó, Bamboo Airways cũng dành sự ưu tiên cho các thành viên đội tuyển đối với các thủ tục về check-in tại sân bay, cũng như tổ chức phục vụ chu đáo, dành những tiện nghi tốt nhất cho thầy trò HLV Park Hang-seo trong suốt hành trình bay.

Các cầu thủ được sắp xếp chỗ ngồi tiện nghi tại khoang hạng C trên chuyến bay của Bamboo Airways.

Với điều kiện thuận lợi như vậy, nên toàn đội đều cảm thấy rất thoải mái và hứng khởi. Đặc biệt, nhờ công tác tiền trạm đã được LĐBĐVN triển khai thực hiện từ rất sớm, nên sau khi lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR theo qui định về phòng chống COVID-19 tại sân bay Dubai, tất cả thành viên đội tuyển đã được đưa thẳng về khách sạn Swissôtel Al Murooj Dubai, địa điểm đóng  quân trong thời gian tập huấn tại UAE để chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại tại bảng G- Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là khách sạn tiêu chuẩn quốc tế do LĐBĐVN bố trí cho đội tuyển, bởi theo lịch hoạt động của AFC, đến ngày 3/6 tới, thầy trò HLV Park Hang-seo mới chuyển về khách sạn do AFC sắp xếp cho các đội tuyển tham dự giải.

Việc thực hiện tốt khâu hậu cần và tiền trạm của LĐBĐVN đã giúp đội tuyển nhanh chóng ổn định về điều kiện ăn, nghỉ. Ngoài ra, sân bãi tập luyện và kế hoạch thi đấu giao hữu cọ xát trong giai đoạn tập huấn của đội tuyển từ ngày 27/5 đến 2/6 cũng đã được LĐBĐVN làm việc và thống nhất với LĐBĐ UAE từ rất sớm, đảm bảo công tác chuẩn bị của đội tuyển thuận lợi và hiệu quả cao nhất.

Thoải mái với không gian riêng của mình.

Ngày mai, sau khi có kết quả xét nghiệm RT-PCR, ĐT Việt Nam sẽ chính thức bước vào guồng quay mới, hướng tới mục tiêu cạnh tranh suất vé đi tiếp vào Vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Nhà tài trợ vận chuyển Bamboo Airways tặng quà lưu niệm cho các tuyển thủ.

Nhằm kịp thời động viên tinh thần toàn đội, LĐBĐVN đã quyết định thưởng 1 tỷ đồng cho thành tích giành quyền vào World Cup của ĐT futsal Việt Nam.

Đặt chân xuống Dubai trong bộ đồ bảo hộ phòng chống COVID-19 do Bamboo Airways cung cấp.

Theo kế hoach đã được FIFA công bố, VCK FIFA Futsal World Cup 2021 với sự tham dự của 24 đội tuyển sẽ được tổ chức tại Lithuania từ ngày 12/9 đến 3/10/2021.

Minh Anh

Tin tức mới nhất