Vòng 3 giải LS V.League 1-2021: Hấp dẫn nhóm đầu bảng

Vòng 3 giải LS V.League 1-2021: Hấp dẫn nhóm đầu bảng

14-03-2021 21:52 | 0 bình luận
Sau khi vòng 3 khép lại, nhóm đầu bảng xếp hạng càng lúc hấp dẫn, khó lường khi có tới 5 đội bóng cùng 6 điểm để bám sát ngôi đầu của CLB SHB Đà Nẵng (9 điểm)…

Nhóm cuối có thể sẽ còn biến động khi nhiều “cái tên lớn” đã tìm lại cảm giác chiến thắng và đang tìm cách gia nhập nhóm trên…

Hai cái tên mới nhất gia nhập nhóm đầu với 6 điểm là CLB Than Quảng Ninh và CLB HAGL. Đội bóng vùng than tiếp tục tạo bất ngờ thú vị khi giành chiến thắng trước CLB TP.HCM đầy khát vọng. Ngược lên Tây Nguyên, đội bóng phố núi Pleiku vượt qua tân binh Topenland Bình Định với tỉ số 2-1, qua đó tạm thời chiếm vị trí thứ ba trên đỉnh bảng.

CLB B.Bình Dương không thể giữ được mạch thắng khi nhận thất bại 1-3 trước Viettel – nhà ĐKVĐ của giải đấu. Trận thua chưa thể đẩy đội bóng đất Thủ rời khỏi nhóm đầu nhưng là lời “cảnh tỉnh” rất lớn cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng trên chặng đường sắp tới, đặc biệt trong bối cảnh nhiều cái tên giàu tham vọng cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau thời gian tạm nghỉ.

Chắc chắn, nhóm đầu bảng xếp hạng tiếp tục là cuộc đua vô cùng “nóng” bởi không đội bóng nào chịu kiên nhẫn “xếp hàng” và luôn chờ cơ hội vượt lên. CLB Hà Nội và Viettel chính là những cái tên khiến cuộc đua trở nên căng thẳng, thú vị sau khi cả hai đều giành chiến thắng quan trọng ở vòng 3, làm tiền đề để tăng tốc từ nửa cuối bảng xếp hạng lên nhóm trên. Nhóm cuối còn có cái tên CLB TP.HCM tạm thời phải “trú chân”. Nhưng với tham vọng và sự đầu tư, thầy trò HLV Polking hẳn không muốn bị bỏ lại xa thêm và sẽ vùng lên mạnh mẽ những vòng đấu tiếp theo.

CLB HL Hà Tĩnh là đội bóng duy nhất chưa giành được điểm số nào sau khi vòng 3 khép lại. Tuy nhiên, khoảng cách giữa đội bóng miền Trung với đội bóng xếp thứ 9 (Bình Định) chỉ là 3 điểm. Vì vậy, đường dài sẽ chờ thầy trò HLV Minh Đức thể hiện sự đột phá, bất ngờ như họ đã từng thể hiện trong mùa 2020.

Vinh Quang

Tin tức mới nhất