DHA Golfzon chính thức ra mắt cộng đồng golf Việt Nam

DHA Golfzon chính thức ra mắt cộng đồng golf Việt Nam

12-03-2021 16:28 | 0 bình luận
Ngày 10/3, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư DHA – DHA Corporation cùng đối tác Golfzon Việt Nam giới thiệu Trung tâm golf giải trí DHA Golfzon tại tầng 13, Diamond Plaza (số 34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).

Hai đơn vị kỳ vọng trung tâm này sẽ mang lại các trải nghiệm mới mẻ trong việc rèn luyện sức khoẻ bằng hình thức luyện tập và chơi golf, giúp môn chơi này dễ tiếp cận hơn đối với cộng đồng và qua đó phát triển bộ môn golf tại Việt Nam. Văn bản hợp tác giữa DHA Corp và Golfzon Việt Nam được kí chính thức trong sự kiện khai trương.

Ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch DHA Corp và ông Kim ll Sang – Đại diện Golfzon Việt Nam tại lễ ký kết.

“Chủ tịch DHA Corporation – Đặng Hồng Anh là người am hiểu về golf Việt Nam. Chúng tôi cảm nhận được ở anh bầu nhiệt huyết phát triển môn này. Và qua DHA Golfzon, chúng tôi muốn thực sự tham gia vào hoài bão ấy”, Kim ll Sang – Đại diện Golfzon Việt Nam bày tỏ.

“Tôi gắn bó với golf gần 20 năm. Bộ môn này không chỉ đơn thuần mang tính giải trí mà còn là nguồn cảm hứng cho việc kinh doanh. Hai lĩnh vực này có những điểm tương đồng như khổ công, ý chí, tính quyết đoán, táo bạo và sự khôn ngoan trong xử lý tình huống chiến đấu.

Là doanh nhân đồng thời cũng là một người yêu thể thao, tôi tham gia thương trường bằng tinh thần của một vận động viên. Cũng vì thế, tôi kì vọng trong tương lai gần, DHA Golfzon sẽ trở thành chuỗi phòng tập, sân tập trải dài từ Bắc chí Nam và không dừng lại ở không gian trong nhà, khép kín mà sẽ mở rộng ra các sân cỏ lớn ngoài trời, khu nghỉ dưỡng dành riêng cho người chơi golf tại Việt Nam nhưng theo chuẩn quốc tế.”, ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch DHA Corp chia sẻ tầm nhìn về ngành golf Việt Nam.

DHA Golfzon là sự kết hợp và giao thoa hài hoà giữa golf giả lập và ẩm thực giải trí theo tiêu chuẩn quốc tế với 7 phòng chơi riêng biệt, 6 làn tập và 1 khu chuyên huấn luyện kỹ thuật. Mỗi khu đều có thiết bị ghi lại hình ảnh động tác vung gậy – swing kèm thông số như tốc độ đầu gậy, góc phóng bóng, độ cao đường bóng, quãng đường bay và tổng khoảng cách đánh.

Khu luyện tập và chơi golf được bố trí liên thông và hài hoà với khu ẩm thực phong cách đa quốc gia và mua sắm sản phẩm golf với các thương hiệu nổi tiếng.

Nghệ sỹ Bình Minh trải nghiệm tại DHA Golfzon.

Riêng các phòng chơi golf đều có màn hiển thị độ phân giải cao, tích hợp sẵn trên 200 sân toàn thế giới với hình ảnh được tối ưu hoá, tạo cảm giác sinh động và gần gũi thực tế. Golfzon – đơn vị sở hữu thiết bị và công nghệ đang nỗ lực thu thập hình ảnh thực tại Việt Nam để cải tiến hiệu ứng thị giác cho các sân trong nước, đồng thời phát triển danh mục bản xứ. Hơn nữa, nếu sử dụng cùng hệ thống Golfzon, các golfer có thể thi đấu với nhau dù ở vị trí địa lý khác nhau.

Đến DHA GolfZon, việc luyên tập và rèn luyện sức khỏe bằng bộ môn này trở nên tiện lợi và đơn giản hơn nhờ vị trí trung tâm thành phố, không bị ảnh hưởng thời tiết, đo kiểm được thông số cú đánh, đội ngũ huấn luyện viên thường trực và chi phí hợp lý (chỉ bằng 1/4 một vòng 18 hố thực vào ngày thường).

Nhạc sĩ Huy Tuấn trải nghiệm tại DHA Golfzon.

DHA Corporation là doanh nghiệp tiên phong đầu tư tích hợp các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Văn hóa – Thể thao & Bất động sản, góp phần chăm sóc sức khỏe – tinh thần – thể chất, giúp mang lại chuỗi giá trị lợi ích cho cộng đồng.

Đảm nhiệm chức Chủ tịch DHA Corp là Đặng Hồng Anh, người từng sở hữu nhiều giải thưởng doanh nhân tiêu biểu cấp thành phố và toàn quốc. Ông từng đưa Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương tín - Sacomreal từ doanh nghiệp nhỏ với số vốn điều lệ 11 tỷ đồng lên doanh nghiệp nghìn tỷ vào thời điểm IPO. Ngoài DHA Corp, Ông Đặng Hồng Anh hiện giữ chức Phó Chủ tịch Tập đoàn đa ngành TTC.

Trong thể thao, Ông Đặng Hồng Anh từng là tay vợt tennis vô địch quốc gia và là tuyển thủ quốc gia môn golf Sea Games 26, năm 2011.

Trong khi đó, Golfzon là nhà cung cấp hệ thống golf giả lập chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc. Trên thế giới, GolfZon đã triển khai 30.000 máy tại 62 quốc gia, qua đó đạt 59 triệu lượt chơi mỗi năm. Tại Việt Nam, đơn vị này đã phát triển 14 địa điểm phòng tập. Sản phẩm do Golfzon phát triển nhiều năm liền đạt giải “Hệ thống golf giả lập được ưa chuộng nhất” do các Biên tập viên Golf Digest – Tạp chí chuyên ngành uy tín tại Mỹ lẫn quốc tế bình chọn.

Minh Anh

Tin tức mới nhất