Bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải bóng đá Nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021

Bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải bóng đá Nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021

10-03-2021 17:32 | 0 bình luận
Chiều 10/3, tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải bóng đá Nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021.

Dự lễ bốc thăm, về phía Lãnh đạo LĐBĐVN có ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký, bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký, Trưởng Ban Tổ chức giải cùng các thành viên ban tổ chức và đại diện các phòng chức năng. Buổi lễ còn có sự hiện diện của đại diện hai đội bóng U19 nữ Hà Nội Watabe và U19 nữ Sơn La cùng đại diện một số cơ quan thông tấn báo chí. Các đội Phong Phú Hà Nam, Tp Hồ Chí Minh và Than KSVN ủy quyền cho Ban tổ chức giải thực hiện bốc thăm xếp lịch.

Phát biểu mở đầu buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh bày tỏ vui mừng khi Lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải bóng đá Nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021 đã diễn ra trong bối cảnh các hoạt động đời sống, kinh tế, văn hóa và một số hoạt động thể thao đang được Chính phủ và các cơ quan quản lí nhà nước cho phép quay trở lại sau thời gian giãn cách xã hội. “Giải bóng đá Nữ Vô địch U19 Quốc gia năm nay có sự tham dự của năm đội bóng thuộc những địa phương đang phát triển mạnh mẽ về công tác đào tạo bóng đá nữ, gồm: Hà Nội Watabe, Phong Phú Hà Nam, Sơn La, Tp Hồ Chí Minh, Than KSVN.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các đội cho những mục tiêu cụ thể và sự háo hức mong đợi được quay trở lại sân cỏ thi đấu của các cầu thủ nữ sau thời gian nghỉ khá dài, chúng tôi tin tưởng rằng, Giải bóng đá Nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021 sẽ diễn ra với những trận cầu cống hiến, chất lượng chuyên môn cao, tạo nên cuộc đua tranh đầy sôi động, hấp dẫn với tinh thần fair-play. Đặc biệt, LĐBĐVN đề nghị các thành viên tham dự giải luôn luôn nêu cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19, vẫn đang diễn biến phức tạp.

Thay mặt LĐBĐVN và BTC giải, xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ tích cực của Trung tâm văn hoá thể thao huyện Thanh Trì trong công tác chuẩn bị tổ chức của giải. Chúng tôi cũng trân trọng cảm ơn sự đồng hành cổ vũ của người hâm mộ và các cơ quan thông tấn báo chí đối với bóng đá nước nhà”, ông Lê Hoài Anh cho biết.

Minh Anh

Tin tức mới nhất