Thầy Park cùng BHL và cán bộ VFF được tiêm vắc xin Covid-19

Thầy Park cùng BHL và cán bộ VFF được tiêm vắc xin Covid-19

05-04-2021 12:21 | 0 bình luận
Sáng nay (05/4), tại Bệnh viện quân y 108 (Hà Nội) HLV Park Hang-seo cùng BHL Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam và cán bộ VFF được đã được tiêm vắc xin Covid-19

Đã có 22 thành viên đầu tiên của đội tuyển quốc gia (ĐTQG) được tiêm vắc-xin Covid-19 trong sáng 05/4. Trong đó có Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn; Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển.

Thành phần ban huấn luyện gồm HLV Park Hang seo; các trợ lý Lee Young-jin, Park Sung-gyun, Lê Huy Khoa, Lưu Danh Minh, Vũ Hồng Việt, Kim Han-yoon, Kim Hyun-tae, Nguyễn Thế Anh, Ahn Su-young, Cho Sung-wan, Đinh Kim Tuấn. Các bác sĩ Choi Yu-young, Trần Anh Tuấn, Tuấn Nguyên Giáp, Trần Huy Thọ.

Về thành phần cầu thủ, do vòng 7 LS V-League 1 diễn ra vào các ngày 02, 03 và 04/4 nên sẽ tiêm vắc-xin Covid-19 vào các ngày 08, 09 và 13/4.

Hiện tại, có những cái tên sau chấn thương đã hồi phục nhanh chóng và đang có phong độ cao như Quế Ngọc Hải (CLB Viettel), Duy Mạnh, Đình Trọng (CLB Hà Nội), cũng có những cái tên đang điều trị chấn thương nhưng vẫn được gọi lên đội tuyển Việt Nam lần này là Đoàn Văn Hậu và Hai Long.

Trong đợt triệu tập lần này, HLV Park Hang-seo bất ngờ gọi tên Anh Đức nay đã 36 tuổi, cho thấy thầy Park đang thiếu vắng tiền đạo chủ lực để thay thế tiền đạo đã "xế chiều" này.

Theo kế hoạch của Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC), các trận đấu còn lại thuộc bảng G - Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra tại UAE. Đội tuyển Việt Nam chỉ còn 3 trận đấu nữa, lần lượt sẽ gặp Indonesia vào ngày 07/6, Malaysia vào ngày 11/6 và UAE vào ngày 15/6.

Khi đến UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục được xét nghiệm Covid-19 ngay tại sân bay. Và cứ 2 đến 3 ngày, các đội tuyển lại được xét nghiệm, cho đến ngày kết thúc các trận đấu vào 15/6.

Đôi tuyển Việt Nam dự kiến sẽ sang UAE ngày 31/5.

Minh Anh

Tin tức mới nhất