Hùng Dũng gặp chấn thương kinh hoàng, HLV Park Hang Seo lo lắng cho học trò

Hùng Dũng gặp chấn thương kinh hoàng, HLV Park Hang Seo lo lắng cho học trò

23-03-2021 21:33 | 0 bình luận
Tối 23/3, Tiền vệ ĐTVN Đỗ Hùng Dũng đã gặp phải một chấn thương rất nặng sau pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh ở trận đấu TP.HCM FC tiếp Hà Nội FC trên sân Thống Nhất tại vòng 5 của V-League 2021. Từ trên khán đài HLV Park Hang Seo bất thần nhìn học trò đau đớn, ông xuống xe cấp cứu động viên cầu thủ của mình...

Tình huống diễn ra ở phút 27, Văn Quyết thoát xuống bên cánh trái và thực hiện đường chuyền cho Thành Chung. Bóng bị hậu vệ CLB TP.HCM phá ra đến đúng vị trí của Hùng Dũng. Tiền vệ của CLB Hà Nội khống chế bóng gọn gàng. Lúc này, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh lập tức thực hiện cú ra chân cực kỳ thô bạo khiến Hùng Dũng dính chấn thương nặng. 

Các đồng đội của Dũng đang không dấu được sự tức giận khi chứng kiến tiền vệ sinh năm 1993 đổ ngục trên sân. Trận đấu đã phải gián đoạn hơn 8 phút. Pha quay chậm cho thấy cả hai chân của Hoàng Thịnh đã đạp vào cổ chân phải của Hùng Dũng, khiến cổ chân của cầu thủ bên phía Hà Nội bị gẫy gập lại. 

Các nhân viên y tế vào sân và mất gần 10 phút sơ cứu. Tiền vệ Hùng Dũng được nẹp kỹ chân phải và lên xe cấp cứu đến thẳng bệnh viện. Chứng kiến cậu học trò dính chấn thương nặng, HLV Park Hang Seo từ khán đài xuống tận xe cứu thương để theo dõi tình hình.

Sự lo lắng của HLV người Hàn Quốc cũng là điều dễ hiểu, bởi các trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 đã ở rất gần. Dưới thời của HLV Park Hang Seo, Hùng Dũng luôn là một trong những cầu thủ quan trọng nhất.

Đó là chưa kể, tuyển Việt Nam đang lâm vào cuộc khủng hoảng chấn thương với những trường hợp như Văn Hậu, Quang Hải... trong khi nhiều cầu thủ vừa trở lại từ chấn thương chưa có phong độ cao.

Minh Anh

 
 
Tin tức mới nhất