MIC và FIS phát triển chương trình Bảo hiểm Olympic cho các VĐV

MIC và FIS phát triển chương trình Bảo hiểm Olympic cho các VĐV

23-03-2021 14:23 | 0 bình luận
Sáng 23/3, tại Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội - MIC và Công ty TNHH dịch vụ tư vấn F.I.S Việt Nam - FIS đã ký kết hợp tác chương trình bảo hiểm Olympic. Đây là chương trình bảo hiểm chuyên biệt dành cho các vận động viên nhằm bảo vệ trước các sự cố chấn thương trong thi đấu thể thao.

Trong những năm gần đây, phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh đồng thời các giải thi đấu từ không chuyên đến chuyên nghiệp được tổ chức rầm rộ. Bên cạnh những lợi ích mà thể thao mang lại có một thực tế cho thấy nguy cơ chấn thương, tại nạn vẫn luôn tiềm ẩn trong thi đấu.

Với mong muốn đồng hành cùng các dự án phát triển thể thao cộng đồng và bảo vệ các vận động viên trước những rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe. MIC tiên phong hợp tác cùng FIS cung cấp giải pháp bảo vệ cho các vận động viên, an tâm hơn trong các giải đấu. Điều này cũng giúp nâng cao sự an toàn và chuyên nghiệp cho các giải thể thao phong trào.

Trước đó, FIS là đơn vị tư vấn chuyên sâu về Bảo hiểm từng đồng hành với các giải Marathon uy tín thu hút được hàng nghìn vận động viên tham dự trong đó có: Tú Làn Race, Hà Giang Marathon; hợp tác với Operations Smiles, Race Jungle hỗ trợ chi phí dành cho trẻ dị tật mặt, hở môi, hàm ếch, Hành trình xuyên Việt, Sản phầm cho Học sinh vùng lũ,…

Trong lần hợp tác này, MIC và FIS phát triển chương trình Bảo hiểm Olympic cho các vận động viên với quyền lợi bảo vệ lên đến 500 triệu đồng. Chương trình được thiết kế linh động và áp dụng cho nhiều hình thức thi đấu như: marathon, bơi lội, hiking, cầu lông, tennis, bóng bàn,…

Đặc biệt chương trình bảo vệ này sẽ được triển khai trên nền tảng bảo hiểm số áp dụng công nghệ tiên tiến cấp ấn chỉ điện tử chỉ trong “tích tắc”. Với công nghệ bảo hiểm số 4.0, MIC sẽ mang đến cho các khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới, chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được gửi đến VĐV cùng với số BIB khi đăng kí tham gia các giải đấu.

Ngay trong sự kiện ký kết, đại diện MIC và FIS đã trao tặng cho 30 VĐV tham dự Giải Tiền phong Marathon 2021 gói quyền lợi Bạch kim của chương trình bảo hiểm Olympic trị giá 15 tỷ đồng và được trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm số “siêu tốc” của MIC. Thông qua đó, các vận động viên đã được cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử chỉ với những thao tác nhanh gọn trên thiết bị di động. Với nền tảng công nghệ dẫn đầu bảo hiểm số chắc chắn chương trình bảo hiểm Olympic MIC sẽ tạo ra một làn sóng mới về bảo hiểm cho các vận động viên tham gia thi đấu trong thời gian tới.

Với vị thế Doanh nghiệp Top dầu trong ngành bảo hiểm Phi nhân thọ, MIC tiên phong hợp tác và đồng hành cùng FIS trong dự án này. Hy vọng, trong thời gian tới Bảo hiểm Olympic sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu của các nhà tổ chức giải và đông đảo vận động viên khi tham gia thi đấu.

Thanh Thanh

Tin tức mới nhất