VFF hoàn tiền vé trận Việt Nam và Indonesia tại Mỹ Đình

VFF hoàn tiền vé trận Việt Nam và Indonesia tại Mỹ Đình

23-03-2021 11:07 | 0 bình luận
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, kèm theo sự hạn chế về di chuyển của nhiều quốc gia trên toàn châu Á, LĐBĐ châu Á (AFC) đã chính thức ra thông báo điều chỉnh địa điểm tổ chức các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022 tại châu Á, trong đó có bảng G.

Trong thông báo gửi tới các Liên đoàn thành viên, AFC một lần nữa nhấn mạnh sẽ tiếp tục dành sự ưu tiên đối với việc bảo vệ an toàn sức khỏe cho các thành viên tham dự vào các trận đấu, các giải đấu. Do đó, các lượt trận đấu còn lại của bảng G tại vòng loại World Cup 2022 sẽ tổ chức tập trung tại Các Tiểu vương quốc Ả rập (UAE) từ ngày 03/6/2021 đến 15/6/2021.

Theo quyết định trên, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia trong khuôn khổ bảng G, sẽ không diễn ra tại SVĐ QG Mỹ Đình – Hà Nội như lịch thi đấu trước đó đã thông báo và chuyển sang thi đấu tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

Căn cứ văn bản của AFC, BTC trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia, tại SVĐ QG Mỹ Đình – Hà Nội thông báo: hoàn tiền cho các khán giả đã mua vé qua Ứng dụng VinID.

Đối với khán giả đã mua vé qua Ứng dụng VinID, tiền vé được hoàn sẽ được VinID chuyển trả vào tài khoản Ví điện tử VinID Pay hoặc tài khoản ngân hàng mà Quý khách sử dụng để thanh toán khi mua vé theo Điều kiện-điều khoản mua vé của VinID. Các khách hàng đã mua vé qua Ví điện tử VinID Pay lưu ý cần xác thực tài khoản để nhận tiền hoàn vé từ VinID. Chi tiết các bước xác thực tài khoản TẠI ĐÂY. Khách hàng sẽ nhận được thông báo từ VinID về việc hoàn vé qua email và tài khoản đăng ký ứng dụng VinID của khách hàng.

VCK World Cup 2022 sẽ được tổ chức tại Qatar với sự tham gia của 32 đội tuyển bóng đá quốc gia, bao gồm đội chủ nhà Qatar. Tại vòng loại khu vực châu Á của World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G với 11 điểm, đội còn 03 trận đấu trước Malaysia, Indonesia và UAE.

Minh Anh

Tin tức mới nhất