Duy Mạnh đứt dây chằng, nghỉ thi đấu dài hạn

Duy Mạnh đứt dây chằng, nghỉ thi đấu dài hạn

01-03-2020 23:00 | 0 bình luận
Một tin không vui cho CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam khi trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chẩn đoán bị đứt dây chằng chéo và phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng, sau chấn thương trong trận tranh Siêu Cúp quốc gia giữa CLB Hà Nội và CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất vào chiều 1/3.

CLB bóng đá Hà Nội sẽ tiến hành làm thủ tục để đưa Duy Mạnh ra nước ngoài phẫu thuật, nhiều khả năng là Singapore.

Trước đó, trong trận đấu Siêu Cup Quốc gia giữa CLB Hà Nội FC và CLB TP. HCM diễn ra vào tối qua (1/3), Hà Nội FC đã phải nhận tin dữ khi hậu vệ Duy Mạnh phải rời sân bằng cáng sau tình huống va chạm với cầu thủ bên phía CLB TP. HCM ngay phút thứ 6.

Xác nhận sau trận đấu, HLV CLB Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm cho biết, dù chưa xác định được nhưng chấn thương của Duy Mạnh là nghiêm trọng: "Tôi hy vọng đầu gối của Mạnh không bị tràn dịch để có thể đi chụp phim ngay. Nhưng nếu tràn dịch thì chúng tôi phải đợi cho hết dịch".

Chấn thương của Duy Mạnh chắc chắn sẽ khiến cả CLB Hà Nội FC lẫn HLV Park Hang-seo không thể vui vẻ trong bối cảnh ĐT Việt Nam chuẩn bị bước vào các loạt trận cuối của vòng loại 2 World Cup 2022 với trận đấu mở màn trên sân nhà ĐT Malaysia và hàng thủ lại đang gặp quá nhiều vấn đề.

Bên cạnh trường hợp của Duy Mạnh, ở trận đấu với ĐT Malaysia tới đây, HLV Park Hang-seo sẽ không có được sự phục vụ của Đình Trọng và Trọng Hoàng do dính án treo giò. Riêng với trường hợp của Đình Trọng, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, chấn thương của cầu thủ người Hà Nội vẫn còn rất nặng do trở lại tập luyện quá sớm khi chưa bình phục hoàn toàn. Nếu tập nặng, đầu gối của Trọng sẽ lại bị tràn dịch.

Minh Anh

Tin tức mới nhất