ĐT Việt Nam có thêm nhà tài trợ khủng trước trận đấu Vòng loai World Cup 2022 với Malaysia

ĐT Việt Nam có thêm nhà tài trợ khủng trước trận đấu Vòng loai World Cup 2022 với Malaysia

23-09-2019 12:49 | 0 bình luận
ĐT Việt Nam được tiếp thêm sức mạnh trước trận đấu quan trọng với Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới

Sáng nay (23/9), Công ty TNHH Kao Việt Nam và LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã tổ chức buổi họp báo chính thức công bố Kao Việt Nam là Nhà tài trợ cho ĐTQG nam và nữ Việt Nam cùng ĐT U23 Việt Nam. Tới dự buổi lễ có các ông Trần Anh Tú - Uỷ viên thường trực BCH VFF, Chủ tịch HĐQT, TGĐ VPF; Lê Văn Thành – Uỷ viên BCH VFF, Trưởng Ban tài chính và vận động tài trợ; Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF, đại diện nhà tài trợ và HLV Park Hang Seo cùng các cầu thủ đại diện của U23 Việt Nam.

Trong những năm gần đây, bóng đá Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc đạt được nhiều thành tích lớn trên đấu trường Quốc tế. Đó là niềm tự hào, thể hiện tinh thần dân tộc mạnh mẽ và sức sống mãnh liệt của tuổi trẻ Việt Nam.

Thấu hiểu tinh thần đó, công ty Kao Việt Nam tự hào khi được đồng hành cùng bóng đá Việt Nam vươn lên đến những thành công lớn hơn nữa, bằng việc trở thành Nhà tài trợ chính cho các ĐTQG.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh phát biểu

Phát biểu trong buổi lễ, Tổng thư ký Lê Hoài Anh bày tỏ sự biết ơn trước sự hợp tác của Kao Việt Nam : “VFF tích cực tìm kiếm nguồn lực nâng cao hơn nữa chất lượng của đội tuyển. Chúng tôi vui mừng với sự hợp tác của Kao Việt Nam. Có thể nói rằng, sự đồng hành của Kao Việt Nam đối với các ĐTQG Việt Nam sẽ có thêm điều kiện tốt hơn để phục vụ cho các giải đấu lớn.

Hy vọng, có thêm nhiều nhà tài trợ nữa trong quá trình hội nhập và phát triển. Liên đoàn bóng đá Việt Nam tin tưởng có thêm thành công mới. Cảm ơn sự hợp tác của Kao Việt Nam. Hy vọng bóng đá nước nhà có thêm sự ủng hộ của các nhà tài trợ", ông Lê Hoài Anh nói.

Tổng giám đốc Kao Việt Nam Nishida Masahide gửi lời chúc đến các tuyển thủ Việt Nam ở ĐTQG và U22 Việt Nam có thể giành thắng lợi ở vòng loại World Cup 2022 cững như SEA Games 2019

Thay mặt nhà tài trợ, Tổng giám đốc Nishida Masahide gửi lời chúc đến các tuyển thủ Việt Nam ở ĐTQG và U22 Việt Nam có thể giành thắng lợi ở vòng loại World Cup 2022 cững như SEA Games 2019. “Tôi được biết cuối năm nay và sang năm mới, Việt Nam sẽ tham dự các trận của vòng loại World Cup 2022, SEA Games 2019 và VCK U23 châu Á 2020. Hy vọng với những sản phẩm hướng đến chăm sóc cơ thể sẽ hỗ trợ cho các tuyển thủ và đóng góp phần nào đó vào thành công của cầu thủ, của đội tuyển Việt Nam”.

Ngay sau buổi ký kết, HLV trưởng Park Hang Seo đã có cuộc gặp gỡ báo chí để trả lời các PV báo chí có mặt tại VFF về công tác chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30.

Quang Huy

Tin tức mới nhất