Vợ con Pep bất ngờ rời Manchester sau 3 năm

Vợ con Pep bất ngờ rời Manchester sau 3 năm

22-09-2019 13:36 | 0 bình luận
Một số CĐV lo ngại Pep Guardiola sẽ sớm chia tay Man City sau khi vợ và một đứa con của ông bất ngờ trở lại Tây Ban Nha sau 3 năm ở Manchester.

HLV Pep Guardiola đang có mùa giải thứ 4 cùng Man City sau khi rời Bayern Munich. Nhà cầm quân người TBN đã giúp The Citizens giành 2 chức vô địch Premier League liên tiếp và tạo nên nhiều kỷ lục trong lịch sử CLB. Bởi vậy, những người hâm mộ sân Etihad tỏ ra lo lắng khi vợ và con của vị HLV 48 tuổi bất ngờ chia tay Manchester để trở lại Tây Ban Nha.

Theo Mirror, vợ Pep, bà Cristina cùng với một người con đã trở lại xứ Catalan. Việc này kéo theo một vài tin đồn Pep sẽ sớm rời Man City để trở về TBN đoàn tụ với vợ. Tuy nhiên, BLĐ The Citizens tự tin rằng cựu HLV Barca và Bayern sẽ tiếp tục gắn bó với CLB.

Cũng theo tờ báo trên, vợ Pep trở về TBN để quản lý một công ty thời trang do bà là chủ sở hữu. Trước đó, bà Cristina thường xuyên di chuyển qua lại từ Manchester về xứ Catalan để bao quát công việc, nhưng giờ đây bà sẽ ở lại quê nhà vài tháng để hoàn tất việc chuyển trụ sở công ty về thành phố Barcelona.

Như vậy, Pep sẽ bận rộn hơn trong thời gian tới khi ông vừa phải dẫn dắt Man City, vừa phải chăm sóc cho 2 đứa con. Các nguồn tin thân cận ở Etihad tiết lộ Pep vẫn đang hạnh phúc với cuộc sống ở Manchester. Chiến lược gia người TBN còn thời hạn hợp đồng tới 2022 và hưởng mức đãi ngộ cao ngất ngưởng (20 triệu bảng/năm).

Mặc dù Man City vẫn chưa thể tiến xa ở Champions League, nhưng đây đang được coi là thời kỳ hưng thịnh nhất của đội chủ sân Etihad. Pep đang hướng tới việc cân bằng kỷ lục vô địch Premier League 3 mùa liên tiếp của đối thủ cùng thành phố.

Huy Anh

Tin tức mới nhất