Bốc thăm chia bảng VCK Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Kun Siêu Phàm 2020

Bốc thăm chia bảng VCK Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Kun Siêu Phàm 2020

19-10-2020 18:25 | 0 bình luận
VCK Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Kun Siêu Phàm 2020 sẽ được khai mạc vào lúc 15h00 ngày 20/10/2020, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Phú Yên.

Nhà báo Nguyễn Phan Khuê -Tổng Biên Tập báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng trao đổi thông tin với báo chí về VCK Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Kun Siêu Phàm 2020.

Tại buổi họp báo giới thiệu VCK, ông Nguyễn Phan Khuê Uỷ viên Hội đồng Đội TƯ -Tổng Biên tập báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng – Trưởng Ban Tổ chức giải cho biết, Giải năm nay được tổ chức vào thời điểm này là hết sức đặc biệt, bởi bên cạnh công tác phòng chống dịch covid-19 của cả nước, hiện tại đồng bào miền Trung đang gặp rất nhiều khó khăn do thiên tai lũ lụt cũng ảnh hưởng đến  việc tổ chức thi đấu. Tuy nhiên BTC sẽ vẫn nỗ lực hết mình để tổ chức sân chơi lớn dành cho thiếu nhi cả nước.

Vì vậy, để chia sẻ trước sự khó khăn của đồng bào miền Trung, BTC cùng các đội tham dự giải đã quyết định làm chương trình từ thiện “Hướng về miền Trung”. Đây là một  việc làm rất có ý nghĩa của giải dành cho đồng bào, đặc biệt là thiếu nhi miền Trung.

Theo ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Tổng thư ký LĐBĐVN, Phó Ban Tổ chức Giải, vòng chung kết ở Phú Yên lần này là một giải đấu rất ấn tượng được rất nhiều khán giả hâm mộ trong đó có các bạn nhỏ rất mong chờ.

Ông Phạm Văn Bảy – Giám đốc sở VHTT tỉnh Phú Yên phát biểu tại lễ giới thiệu VCK Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Kun Siêu Phàm 2020.

Về phía Ban Tổ chức địa phương, ông Phạm Văn Bảy – Giám đốc sở VHTT tỉnh Phú Yên cũng khẳng định, Phú Yên coi vòng chung kết lần này là sự kiện thể thao lớn trong năm 2020 và quyết tâm cùng với các bộ phận để tổ chức thành công.

Trước đó BTC đã họp với lãnh đạo 16 đội bóng để kiểm tra hồ sơ, nhân sự rất nghiêm túc và chặt chẽ được toàn thể các cầu thủ và lãnh đạo đội bóng rất ủng hộ vì mục tiêu công bằng của bóng đá trẻ.

Đây là lần thứ 24 sân chơi giàu ý nghĩa dành cho lứa tuổi U11 được tổ chức. VCK của giải đấu năm nay quy tụ 16 đội đã xuất sắc vượt qua vòng loại gồm:  Hà Giang, Viet Football Academy, Phú Thọ, Thái Nguyên, Gia Bảo Hải Dương, Sông Lam Nghệ An, Hưng Yên, SHB Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Kon Tum, Bình Dương, PSFC School Gia Lai, Thăng Long FC, Thanh khiết Quận 8, Văn Tâm – Đồng Nai và chủ nhà Phú Yên.

Ban Tổ chức đã tổ chức bốc thăm  chia làm 4 bảng thi đấu để chọn mỗi bảng 2 đội vào vòng tứ kết. Trận chung kết sẽ được tổ chức vào lúc 15h00 ngày 30/10/2020.

Lễ khai mạc được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Việt Nam – Kênh VTV6 với trận đấu  mở màn giữa đội chủ nhà Phú Yên và đội Viet Football.

Mai Anh

Tin tức mới nhất