Babolat Việt Nam trở thành nhà tài trợ hình ảnh và sản phẩm thương hiệu cho Lý Hoàng Nam và CLB quần vợt Hải Đăng

Babolat Việt Nam trở thành nhà tài trợ hình ảnh và sản phẩm thương hiệu cho Lý Hoàng Nam và CLB quần vợt Hải Đăng

17-10-2020 19:51 | 0 bình luận
Sáng nay (17/10), đại diện của Babolat đã có mặt tại câu lạc bộ quần vợt Hải Đăng tại thành phố Tây Ninh để tiến hành ký kết hợp đồng với các thành viên tại đây. Theo đó nhãn hàng Babolat Việt Nam sẽ là nhà tại trợ hình ảnh và sản phẩm thương hiệu Babolat cho VĐV số 1 của quần vợt Việt Nam hiện nay là Lý Hoàng Nam và BHL cũng như các VĐV khác của CLB quần vợt Hải Đăng.

Các VĐV: Lý Hoàng Nam, Nguyễn Văn Phương, Hồ Thị Trúc Tâm; HLV: Trần Ngọc Quang Vinh, Nguyễn Phi Anh Vũ và đại diện lãnh đạo Công ty Hồng Ân Sports đơn vị phân phối nhãn hàng Babolat tại Việt Nam ở buổi lễ kỹ kết - Ảnh: Quang Thắng.

Cụ thể Babolat Việt Nam sẽ hỗ trợ về mặt hình ảnh, sản phẩm thương hiệu Babolat dành cho các vận động viên và huấn luyện viên như: Lý Hoàng Nam, Nguyễn Văn Phương, Hồ Thị Trúc Tâm, huấn luyện viên Trần Ngọc Quang Vinh và huấn luyện viên Nguyễn Phi Anh Vũ.

Câu lạc bộ quần vợt Hải Đăng vốn đã được giới quần vợt Việt Nam biết đến là một câu lạc bộ chuyên đào tạo các tài năng trẻ. Trong số ấy, nổi bật nhất và không thể kể đến đó chính là những tay vợt đã “trưởng thành” từ câu lạc bộ như: tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam và tài năng Nguyễn Văn Phương. Câu lạc bộ quần vợt Hải Đăng có quy mô lý tưởng, quy trình đào tạo bài bản và đường lối hoàn hảo cho các tài năng trẻ, chắc chắn sẽ là hạt giống phát triển phong trào quần vợt nước nhà.

VĐV quần vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam và đại diện lãnh đạo Công ty Hồng Ân Sports đơn vị phân phối nhãn hàng Babolat tại Việt Nam thục hiện kỹ kết - Ảnh: Quang Thắng.

Mục đích của Babolat Việt Nam cũng như Hồng Ân Sports trong buổi ký kết này nhằm đem đến sự khích lệ, cũng như nguồn động lực dành cho các vận động viên, huấn luyện viên tại câu lạc bộ quần vợt Hải Đăng. Hơn thế nữa, Babolat Việt Nam còn đưa đến với người tiêu dùng nhiều hơn nữa những hình ảnh thương hiệu, hình ảnh đại sứ thương hiệu, sản phẩm quần vợt chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao. Nhằm để thúc đẩy sự phát triển của bộ môn quần vợt, thu hút nhiều người có đam mê bộ môn banh nỉ này tại Việt Nam.

VĐV quần vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sử dụng các sản phẩm của Babolat Việt Nam - Ảnh: Quang Thắng.

Babolat là thương hiệu có lịch sử lâu đời nhất trong ngành sản xuất và cung ứng các sản phẩm dành cho làng quần vợt thế giới, hiện mang đến cho người chơi một chuỗi các dòng sản phẩm hoàn thiện bao gồm: vợt, dây đan, giày, bóng, trang phục, quấn cán vợt, phụ kiện và các loại túi xách thời trang. Ngoài ra, vợt, giày, cầu lông và các phụ kiện dành cho bộ môn cầu lông cũng đang dần chiếm thị phần trên toàn thế giới. 

Mai Anh

Tin tức mới nhất