VGA khẳng định VGS Holding là đối tác công nghệ duy nhất quản lý khai thác vHandicap trên lãnh thổ Việt Nam

VGA khẳng định VGS Holding là đối tác công nghệ duy nhất quản lý khai thác vHandicap trên lãnh thổ Việt Nam

28-04-2023 18:54 | 0 bình luận
Trong khuôn khổ Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội golf Việt Nam, kỳ họp thứ 5 – nhiệm kỳ IV ngày 27/4 vừa qua. Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) đã thông qua báo cáo hoạt động từ đầu năm 2023 đến nay, đề ra các kế hoạch trong nhiệm kỳ mới...

Cùng với đó trong số những vấn đề được đưa ra tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và đưa ra phương hướng để khắc phục sự cố đang tồn tại của hệ thống vHandicap.

Ban Chấp hành Hiệp hội golf Việt Nam cũng khẳng định, hệ thống vHandicap và dữ liệu của nó thuộc sở hữu của Hiệp hội golf Việt Nam với đối tác công nghệ duy nhất cung cấp dịch vụ handicap trên toàn lãnh thổ Việt nam là VGS Holding – Công ty cổ phần dịch vụ golf Việt Nam.

Hiệp hội golf Việt Nam tôn trọng thỏa thuận đã ký kết với VGS Holding và sẽ cùng với VGS Holding xử lý các vấn đề đang tồn tại trong thời gian vừa qua để nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ cộng đồng tốt hơn nữa.

Thời gian vừa qua hệ thống vHandicap đang nhận phải nhiều luồng ý kiến trái chiều khiến cộng đồng golf có những nhìn nhận không tốt và nghi ngờ sự chính xác cũng như chất lượng phục vụ của vHandicap.

Lời khẳng định của Hiệp hội golf Việt Nam tại Hội nghị ban chấp hành kỳ họp thứ 5 – nhiệm kỳ IV một lần nữa như lời thông báo tới cộng đồng golf tại Việt Nam rằng: Hệ thống vHandicap là hệ thống hợp pháp duy nhất tại Việt Nam được công nhận.

Chính vì vậy quý khách hàng, quý golfer có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ của vHandicap. vHandicap cũng mong muốn nhận được sự chia sẻ, ủng hộ của cộng đồng golf đồng thời chúng tôi cam kết về chất lượng các dịch vụ của mình để phục vụ cộng đồng golfer tốt nhất.

Minh Anh

Tin tức mới nhất