UTAA khai trương cửa hàng Flagship đầu tiên tại Hà Nội

UTAA khai trương cửa hàng Flagship đầu tiên tại Hà Nội

03-01-2024 16:40 | 0 bình luận
Sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Thời trang golf Hàn Quốc mang tên UTAA tại Việt Nam vào tháng 12/2023 vừa qua đánh dấu cột mốc phát triển và mở rộng thị phần ra thế giới của thương hiệu thời trang Golf cao cấp đầy tính nghệ thuật.

Tọa lạc tại tòa nhà Capital Place, 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, là vị trí đắc địa tập hợp những điểm đến mua sắm lớn tại Hà Nội, cửa hàng UTAA có diện tích lên đến 200m2 với không gian sang trọng, ấm cúng, không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là không gian nghệ thuật với phong cách kiến trúc hiện đại và tinh tế.

Sinh ra từ một trong những kinh đô thời trang lớn của thế giới - Hàn Quốc, UTAA như một bức tranh ‘thủ công’ mang phong cách Haute Couture được vẽ nên bởi nhà thiết kế Kim Sung min tài hoa với nhiều màu sắc gợi cảm xúc. 

Vượt ra khỏi những giới hạn của thời trang thể thao đơn điệu, những thiết kế của UTAA mang hơi thở mới trẻ trung hơn, cá tính hơn và tỉ mỉ hơn trong từng chi tiết, đường chỉ và kỹ thuật may đo. Tinh thần mà UTAA mang đến vừa chứa đựng nét cổ điển khơi nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp nguyên bản của thế giới vừa hiện đại, tinh tế chứa đựng những câu chuyện riêng thể hiện cá tính người mặc. 

Sự kiện khai trương có sự góp mặt của các đối tác chiến lược, đại diện thân thiết từ các kênh báo chí, truyền thông; và đặc biệt là sự xuất hiện của Siêu mẫu Thúy Hằng, VTV Mai Ngọc, MC Vân Anh…đến trải nghiệm, đưa các tín đồ thời trang vào một kỷ nguyên mới: nơi thời trang, kiến trúc và nghệ thuật không ngừng giao thoa. Các khách mời đều được “mãn nhãn” với những bộ sưu tập trang phục đậm chất Pháp của phong cách Haute Couture quý tộc dành cho cả nam và nữ.

Bên cạnh tính thời trang và sáng tạo, UTAA còn tập trung vào tính ứng dụng và trải nghiệm thoải mái, dễ chịu của người mặc. Chính vì thế mà thương hiệu đã lấy hình ảnh Báo Đen làm linh vật, mang tinh thần mạnh mẽ, quyền lực và uyển chuyển. Trong dịp khai trương này, thương hiệu UTAA tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam với mục tiêu mang đến cho giới mộ điệu những trải nghiệm hoàn hảo về không gian mua sắm và được độc quyền phân phối bởi công ty TNHH UTAA Việt Nam.

Địa chỉ cửa hàng UTAA tại Hà Nội: Tầng B1, tòa nhà Capital Place, 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình.

Hotline: 0903219656 

Website: https://utaagolf.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/utaavietnam/ 

Instagram: https://www.instagram.com/utaavietnam/

Minh Anh

Tin tức mới nhất