Golfer Nguyễn Văn Thành vô địch giải 'Tấm lòng vàng Nhà đầu tư' lần thứ 2

Golfer Nguyễn Văn Thành vô địch giải 'Tấm lòng vàng Nhà đầu tư' lần thứ 2

17-12-2023 10:26 | 0 bình luận
Sau hơn 6 giờ tranh tài, chủ nhân của chiếc cúp vô địch thuộc về golfer Nguyễn Văn Thành, người có kết quả xuất sắc nhất trong số gần 150 golfer tham dự giải.

Trưa 16/12, tại sân golf Hoàng Gia (Ninh Bình), Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn đã tổ chức giải golf từ thiện “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư” (“Investors’ golden heart”). lần thứ 2 năm 2023. 

Sau hơn 6 giờ đồng hồ thi đấu, chiếc cúp vô địch đã được Ban tổ chức trao cho golfer Nguyễn Văn Thành, người có kết quả xuất sắc nhất trong số gần 150 golfer tham dự giải.

Giải golf từ thiện “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư” (“Investors’ golden heart”) hội tụ gần 150 golfer thi đấu, nhằm chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi, đồng thời tạo sân chơi thể thao kết nối các nhà đầu tư, doanh nhân trong và ngoài nước. Sau hơn 6 giờ tranh tài, chủ nhân của chiếc cúp vô địch thuộc về golfer Nguyễn Văn Thành, người có kết quả xuất sắc nhất trong số gần 150 golfer tham dự giải.

Ban tổ chức cho biết, giải golf từ thiện thường niên “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư” (“Investors’ golden heart”) lần thứ nhất được Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn phối hợp với Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam tổ chức thành công vào tháng 10 năm 2022. Giải đã quyên góp được 500 triệu đồng để trao học bổng hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Giải nhất thuộc về các golfer: Lưu Văn Tuấn (bảng A), Trần Ngọc Anh (bảng B) và Hoàng Hà Anh (bảng C).

Tiếp nối thành công của giải “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư” lần thứ nhất, năm nay, Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn tiếp tục phối hợp với Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam tổ chức giải golf từ thiện “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư” lần thứ 2.

Mục đích chính của giải golf là chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi trên mọi miền tổ quốc, đồng thời tạo sân chơi thể thao kết nối các nhà đầu tư, doanh nhân, các nhà quản lý, giới truyền thông…  

Giải nhì của giải đấu thuộc về các golfer: Bùi Quang Vinh (bảng A), Hoàng Minh (bảng B) và Hoàng Đình Quý (bảng C).

TS. Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn - Trưởng ban tổ chức giải bày tỏ, với ý nghĩa nhân văn sâu sắc đồng thời là sân chơi kết nối các nhà đầu tư trong và ngoài nước, giải golf “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư” đã nhận được sự quan tâm đồng hành của nhiều golf thủ trên cả nước, đặc biệt là các nhà đầu tư.

Cũng theo TS. Nguyễn Anh Tuấn, sau thành công của mùa giải lần thứ nhất, năm nay, giải golf “Tấm lòng vàng nhà đầu tư” có sức thu hút lớn. Số golf thủ đăng ký đã vượt quá mức giới hạn là 140 người.

Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn - Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại lễ trao giải.

Cùng với các nhà tài trợ của mùa giải năm ngoái, đã xuất hiện thêm các nhà tài trợ mới, Ban tổ chức tin tưởng rằng, giải năm nay sẽ thành công hơn năm ngoái cả về công tác tổ chức, số tiền quyên góp được cho hoạt động từ thiện, cũng như về giao lưu kết nối nhà đầu tư.

“Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin chân thành cảm ơn Tập đoàn Hyundai Thành Công, các nhà tài trợ và các golf thủ về nghĩa cử cao đẹp và sự đồng hành cùng giải đấu này”, TS. Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh.

Các golfer nâng ly chúc mừng thành công của giải golf Tấm lòng vàng Nhà đầu tư 2023.

Giải golf “Tấm lòng vàng Nhà đầu tư” (“Investors’ golden heart”) được áp dụng theo hệ thống luật của R&A và USGA. Giải hội tụ gần 150 golfer thi đấu trong vòng 1 ngày (16/12).

Ban tổ chức cho biết, tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 2 tỷ đồng, bao gồm 2 giải HIO (01 xe Hyundai Santa Fe 2.2 máy dầu cao cấp trị giá 1.199.000.000 đồng; bộ gậy golf Daiwa 4 sao của Seven golf).

Minh Anh

Tin tức mới nhất