Tháng 9/2018: FLC Biscom tổ chức chuỗi giải đấu “Green Autumn - Enjoy with us”

Tháng 9/2018: FLC Biscom tổ chức chuỗi giải đấu “Green Autumn - Enjoy with us”

08-09-2018 10:51 | 0 bình luận
3 giải đấu được FLC Biscom tổ chức trong tháng 9 hứa hẹn đem đến những cơ hội tranh thài thú vị cho các golfers.

Nhằm tri ân các golfer, khách hàng và các đối tác đã đồng hành trong thời gian qua, đồng thời quảng bá hình ảnh hệ thống sân golf hiện đại bậc nhất và hơn cả là tạo ra một sân chơi hấp dẫn, đầy cuốn hút đối với các golfers vào mùa thu năm 2018 – thời điểm đẹp nhất trên các sân golf, tháng 9/2018, FLC Biscom sẽ tổ chức chuỗi giải đấu Green Autumn trên các sân thuộc tập đoàn FLC do đơn vị này quản lí. Đây có thể coi là chuỗi giải đấu lớn và ấn tượng nhất mùa thu năm nay trong làng golf Việt Nam.

Poster 3  giải đấu được FLC Biscom tổ chức trong tháng 9.

Khởi đầu chuỗi giải đấu này là giải Hội viên FLC Quy Nhơn và những người bạn được tổ chức ngày 15/9 tại FLC Quy Nhon Golf Links. Đây cũng là địa điểm diễn ra Lễ giới thiệu Bamboo Airways diễn ra ngày 18/8 vừa qua. tại Quy Nhơn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Giải đấu dự kiến thu hút hơn 100 golfer tham dự. Đặc biệt trước và sau giải đâu 1 ngày, các golfer có thể đăng ký đánh giao lưu trên cả 2 sân Ocean Course và Mountain Course tại đây.

FLC Quy Nhon Golf Links.

Ngay sau giải Hội viên FLC Quy Nhơn và những người bạn, FLC Biscom sẽ tổ chức giải đấu FLC Ha Long Golf Club Open 2018 vào ngày 16/9/2018. Đây là giải đấu cũng để chào mừng sự kiện thông xe cầu Bạch Đằng. FLC Hạ Long Golf Club là điểm đến hấp dẫn với các golfers bởi cảnh quan và tầm view ôm trọn vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới. Đây cũng là địa điểm nổi bật trong hệ thống sân của FLC Biscom khi các giải đấu tại đây luôn có số lượng golfer tham gia lên tới con số kỉ lục.

FLC Ha Long Golf Club.

Và điểm đến cuối cùng của chuỗi sự kiện Green Autumn, đó chính là FLC Quang Binh Golf Links – sân golf mới nhất của Tập đoàn FLC. Sau thành công lớn của hai giải Ready for swing & Ấn tượng Quảng Bình, Ấn tượng Quảng Bình 2 sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 22/9 cùng sự tham gia của các hội viên sáng lập, các golfers từ Huế, Lào & Thái Lan. Sự đa dạng trong thành phần các golfers hứa hẹn rằng đây thực sự sẽ là một giải đấu “ấn tượng” và khó quên. Sức hấp dẫn, thử thách khám phá sân mới FLC Quang Binh Golf Links chắc chắn đem lại trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

FLC Quang Binh Golf Links.

Việc tổ chức liên tục 3 giải đấu lớn trong tháng 9/2018 thể hiện năng lực của FLC Biscom – đơn vị dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực quản lí sân golf, cũng như nỗ lực FLC Biscom trong việc đem đến cho các golfers những trải nghiệm không thể nào quên tại hệ thống sân golf đẳng cấp mà đơn vị này đang quản lí. Hi vọng rằng chuỗi giải đấu này sẽ thực sự đem đến cho những golfers trải nghiệm đáng nhớ vào mùa thu năm nay – quãng thời giai tuyệt nhất để chơi golf với gió mát, nắng nhẹ trên cả nước.

Quang Huy

Tin tức mới nhất