Săn xe sang, biệt thự biển tại giải golf “Bamboo – Chuyến bay mùa xuân”

Săn xe sang, biệt thự biển tại giải golf “Bamboo – Chuyến bay mùa xuân”

06-01-2020 19:06 | 0 bình luận
Từ ngày 10 – 16/2/2020, các golfer sẽ có cơ hội săn HIO khủng tại giải “Bamboo – Chuyến bay mùa xuân” với giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay.

Chiều ngày 06/01/2020, tại Hà Nội, Hãng hàng không Bamboo Airways và FLC Biscom đã tổ chức buổi công bố giải đấu “Bamboo – Chuyến bay mùa xuân” để mở màn cho các giải golf lớn của Tập đoàn FLC trong năm 2020.

Giải đấu mùa xuân

Tiếp nối thành công của giải golf chào Xuân 2019, Hãng hàng không Bamboo Airways và FLC Biscom phối hợp tổ chức giải golf đặc biệt mang tên “Bamboo – Chuyến bay mùa xuân” để mở màn cho các giải golf lớn của Tập đoàn FLC trong năm 2020. Dự kiến, giải đấu năm nay sẽ là dịp hội ngộ của gần 2000 golfer trong và ngoài nước.

Đặc biệt, “Bamboo - Chuyến bay mùa xuân” sở hữu cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới hàng trăm tỷ đồng, bao gồm: 04 biệt thự Galaxy Park tại FLC Sầm Sơn trị giá 6 tỷ đồng/01 biệt thự/01 hố, 16 xe hơi hạng sang trị giá 8 tỷ đồng/01 hố, voucher golf tại các sân của FLC Biscom, vé máy bay của Hãng hàng không Bamboo Airways, voucher du thuyền, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Hotels & Resorts và nhiều quà tặng giá trị khác đến từ các nhà tài trợ.

Theo đó, các golfer sẽ thi đấu bằng thể thức đấu gậy dựa theo cách tính điểm Handicap Ngày (System 36). Trong 14 buổi thi đấu (7 ngày), 102 cúp sẽ được trao cho các golfer xuất sắc cùng những phần thưởng giá trị. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ trao giải Eagle & Albatross tại tất cả các hố Par-4 và Par-5, áp dụng cho các golfer nghiệp dư.

 “Bamboo – Chuyến bay mùa xuân” sẽ diễn ra tại sân FLC Golf Links Sam Son, Thanh Hóa. Đây là sân golf 18 hố dạng links đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do huyền thoại Nicklaus Design thiết kế. Cách bố trí độc đáo của các hố golf, vị trí hướng biển, gió biển đã giúp FLC Golf Links Sam Son đạt danh hiệu “Best Championship Course 2019” tại Vietnam’s Best Course Awards 2019 do Tạp chí Vietnam Golf Magazine, Tổng cục TDTT, Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) tổ chức.

Chủ tịch Tập đoàn FLC – Ông Trịnh Văn Quyết trao giải HIO cho golfer Trần Huy Cương tại giải Bamboo Airways 18 Tournament

Đáng chú ý, đây còn là sân golf sở hữu nhiều giải HIO giá trị nhất từ trước tới nay, điển hình như cú HIO trị giá 10 tỷ đồng của golfer Trần Huy Cương đã để lại dấu ấn đặc biệt tại giải golf Bamboo Airways 18 Tournament diễn ra tháng 11/2019 vừa qua.

Những giải golf mang tên Bamboo Airways

Bamboo Airways được biết đến là hãng hàng không có nhiều gắn kết với golfer ngay từ những ngày đầu ra mắt bởi thường xuyên tổ chức những giải đấu quy mô lớn như: Bamboo Airways Tournament 2019, Bamboo Airways 18 Tournament, Bamboo Airways Golf Tournament 2018, BambooAirways Takeoff 2018, Bamboo Airways Spring… đã trở thành sân chơi hấp dẫn của cộng đồng golfer trong nước và quốc tế.

Toàn cảnh buổi công bố giải đấu chiều ngày 06/01/2020 tại Hà Nội.

Nỗ lực vì mục tiêu chung của Tập đoàn FLC, Bamboo Airways xác định đồng hành và hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của golf Việt từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp, thông qua việc đem tới dịch vụ hàng không chất lượng cao song hành với các giải golf được tổ chức một cách chuyên nghiệp tại hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế.

Bắt đầu bay thương mại từ tháng 1/2019, Hãng hàng không Bamboo Airways đang khai thác 34 đường bay nội địa và quốc tế. Đội bay của Hãng dự kiến đạt con số 30 tàu đến quý 1/2020, bao gồm 4 máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner.

Tính đến hiện tại, Bamboo Airways đã thực hiện hơn 19.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, vận chuyển gần 3 triệu lượt khách, đạt tỷ lệ đúng giờ trung bình 94,2% - dẫn đầu toàn ngành hàng không Việt Nam trong 12 tháng năm 2019.

Về chất lượng dịch vụ, Bamboo Airways được bình chọn là 1 trong 100 sản phẩm, dịch vụ tin và dùng được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2019. Hãng nhận danh hiệu "Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất" trong nhóm ngành du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản.

Tháng 12/2019, Bamboo Airways đã nhận được Chứng nhận đánh giá An toàn Khai thác (IOSA) của Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA) để trở thành thành viên chính thức của IATA.

Trong năm 2020, Bamboo Airways đặt mục tiêu dành 30% thị phần hàng không nội địa, mở rộng quy mô mạng bay lên 85 đường bay, trong đó có 60 đường nội địa và 25 đường quốc tế. Đến cuối năm, quy mô đội tàu của Hãng dự kiến sẽ đạt 50 máy bay, trong đó có 12 máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner.

Minh Anh

Tin tức mới nhất