Nguyễn Tuấn Anh vô địch VGA Junior Tour 3rd LEG - DNGA Junior Open 2023

Nguyễn Tuấn Anh vô địch VGA Junior Tour 3rd LEG - DNGA Junior Open 2023

01-07-2023 05:34 | 0 bình luận
Chặng đua thứ 3 của VGA Junior Tour diễn ra trên sân Laguna Golf Lăng Cô đã khép lại sau 3 ngày thi đấu kịch tính. Nhà vô địch toàn giải gọi tên Nguyễn Tuấn Anh cùng quán quân các bảng U18 Nam là Phạm Nam, Bảng U18 Nữ là Ha Na Vương, Bảng U15 Nam là Nguyễn Tuấn Anh, Bảng U12 Nam là Nguyễn Bảo Phát, Bảng U12 Nữ là Arena Trần và Bảng U9 là Nguyễn Gia Vinh.

Nguyễn Tuấn Anh đã kết thúc hành trình tại chặng 3 VGA Junior Tour của mình một cách trọn vẹn khi mang về điểm (-3) trong ngày thi đấu hôm nay. VĐV 14 tuổi xuất sắc ghi tới 5 cú birdie và chỉ mắc 2 bogey duy nhất. Với kết quả (-4) điểm sau 3 ngày thi đấu, Nguyễn Tuấn Anh trở thành nhà vô địch của bảng U15 Nam cũng như toàn giải đấu.

Nguyễn Tuấn Anh lên ngôi vô địch VGA Junior Tour 3rd LEG - DNGA Junior Open 2023.

Tại bảng Nam U18, cuộc cạnh tranh cho ngôi vị vô địch khốc liệt hơn bao giờ hết khi thứ hạng của các VĐV thay đổi qua từng hố đấu. Phạm Nam đã mắc 1 bogey tại hố xuất phát nhưng nhanh chóng gỡ lại với điểm birdie ở ngay hố tiếp theo. VĐV sinh năm 2006 mang về Even Par trong ngày thi đấu cuối cùng và vượt lên dẫn trước Nguyễn Đức Sơn. Nhà vô địch bảng U18 Nam gọi tên Phạm Nam sau 3 ngày thi đấu với tổng điểm (+3). Nguyễn Đức Sơn khởi đầu với 4 birdie tại các hố 3, 4, 6, 7 trong ngày thi đấu hôm nay. Ở nửa cuối vòng đấu, Đức Sơn mắc 2 double bogey và mang về tổng điểm (+2). Đạt kết quả điểm (+4) sau 3 vòng, Nguyễn Đức Sơn là Á quân bảng U18 Nam.

Quán quân bảng Nữ U18 thuộc về Ha Na Vương với tổng điểm (+6) tại vòng chung kết giải VGA Junior Tour 3rd Leg - DNGA Junior Open 2023. Xếp ở vị trí thứ hai và ba lần lượt là Nguyễn Kim Phương Anh với điểm (+11)  và Nguyễn Vũ Hoàng Anh với điểm (+10).

Vị trí Á quân bảng U15 Nam thuộc về VĐV Phạm Đăng Long cùng điểm (-4) trong ngày thi đấu hôm nay. Đăng Long có 5 điểm birdie và chỉ mắc 1 bogey duy nhất, đạt tổng điểm (+2) sau 3 vòng thi. Về đích ở vị trí thứ 3 là Đỗ Dương Gia Minh với điểm (+1).

Arena Trần trở thành quán quân bảng U12 Nữ với điểm (+11).

Nguyễn Bảo Phát duy trì vị trí dẫn đầu với điểm (+9), trở thành VĐV nhất Bảng Nam U12. Giữ vị trí thứ hai là VĐV Vương Nam A, đạt tổng 156 gậy toàn giải.  Trong khi đó, Arena Trần trở thành quán quân bảng U12 Nữ với điểm (+11), về nhì là Phạm Nguyễn Khương Di

Đứng nhất bảng U9 là VĐV Nguyễn Gia Vinh với điểm (+5) tại vòng chung kết. Về sau Gia Vinh là Võ Tá Hoàng Nguyên ở vị trí thứ 2 có điểm (+2).

Vậy là chặng 3 VGA Junior Tour - HNGA Junior Open 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Bên cạnh sự nỗ lực của các VĐV là sự đồng hành của phụ huynh đã luôn sát cánh và ủng hộ các VĐV nhí qua từng hố đấu. BTC giải xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các VĐV đã tham dự giải và các phụ huynh luôn tạo điều kiện cho con em tham gia giải.

Trân trọng cảm ơn các đối tác và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải đấu: Sân golf Laguna Lang Co, US Kid Golf v…v. Đây là những nguồn cổ vũ quý báu góp phần vào thành công của giải đấu lần này. Và VGA hi vọng sẽ nhận được sự đồng hành của các đối tác tại các giái đấu sắp tới. Để cùng VGA chung tay phát triển phong trào golf trẻ tại Việt Nam

Hẹn gặp lại các VĐV và quý phụ huynh tại Chặng 4 VGA Junior Tour sẽ diễn ra từ 05/07 - 07/07/2023 tại sân golf Vinpearl Nam Hoi An!

Minh Anh

Tin tức mới nhất