Người thân của golfer nữ dự FLC Ladies Cup 2018 có cơ hội nhận HIO khủng

Người thân của golfer nữ dự FLC Ladies Cup 2018 có cơ hội nhận HIO khủng

25-01-2018 22:00 | 0 bình luận
Giải vô địch Golf nữ FLC 2018 – FLC Ladies Cup đang là sự kiện nổi bật thu hút sự chú ý của các golfer nữ trong làng golf Việt Nam. Diễn ra từ ngày 3-4/2/2018 tại FLC Samson Golf Links. Giải đấu quy tụ hàng trăm golfer nữ là người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam...

Đây là một giải đấu được xem như ngày hội của các nữ golfer để thoả mãn niềm đam mê cũng như rinh giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay. Niềm đam mê môn thể thao golf của các golfer nữ đặc biệt là các golfer trẻ sẽ là tiền đề cho phong trào golf nữ tại Việt Nam trong tương lai.

Tuy nhiên, không chỉ dành riêng cho các golfer nữ, BTC là Tập đoàn FLC đã rất tinh ý khi mở thêm một bảng đấu nữa dành cho phu quân hoặc bạn trai của các nữ golfer đăng kí tham dự FLC Ladies Cup 2018.

Theo đó, mỗi golfer nữ sẽ được đăng kí thêm bạn trai, chồng của mình tham dự giải và số lượng golfer khách mời nam này sẽ được chia vào một bảng đấu riêng.

BTC cho biết, các khách mời nam này sẽ được chia bảng thi đấu (tính theo handicap) và sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị tương đương với các golfer nữ.

Như vậy, các golfer nam khách mời là chồng hoặc bạn trai của những nữ golfer đăng kí tham gia FLC Ladies Cup 2018 sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng lớn như ô tô sang trọng, thẻ hội viên VIP tại FLC Sam Son Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort…

Đây quả thực là một cơ hội tuyệt vời để các golfer nam và nữ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tại FLC Samson Golf Links, một những sân golf đẹp nhất Việt Nam. FLC Samson Golf Links nằm giáp sông và biển, nổi tiếng vì hệ thống các bẫy cát, bẫy nước thách thức và bề mặt green uốn lượn khó đoán, chưa kể sự ảnh hưởng từ gió biển luôn là một thách thức thú vị với người chơi.

Với những thiết kế ấn tượng trên, đây là địa điểm được nhiều giải đấu tin tưởng lựa chọn để tổ chức: FLC Golf Championship; Giải vô địch nữ Quốc gia vào cuối tháng 10/2016; Giải Faros Golf Tournament hay giải golf Vô địch Quốc gia Mở rộng năm 2016; giải Faros Golf Tournament 2017; giải AMD Golf Challenge 2017 hay giải Danko Golf Championship 2017...

Quang Anh

Tin tức mới nhất