Trước đại chiến với Quatar, Bùi Tiến Dũng không quên chúc chiến thắng tới FLC Thanh Hóa

Trước đại chiến với Quatar, Bùi Tiến Dũng không quên chúc chiến thắng tới FLC Thanh Hóa

23-01-2018 11:35 | 0 bình luận
Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng và trung vệ Lê Văn Đại khi đang cùng đội tuyển U23 Việt Nam luyện tập tại Trung Quốc để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với U23 Quatar tại Bán kết VCK U23 châu Á, đã quay một clip để gửi lời chúc chiến thắng tới CLB chủ quản của cả hai là FLC Thanh Hóa.

Bùi Tiến Dũng cùng các đồng đội U23 Việt Nam đã sẵn sang cho trận chiến trước mắt.

Cả Bùi Tiến Dũng và Lê Văn Đại đều bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể đồng hành cùng các đồng đội trong màu áo FLC Thanh Hóa để đối đầu với CLB Eastern SC – Hong Kong tại vòng sơ loại thứ 2 của AFC Champion League 2018. Cả hai chúc cho FLC Thanh Hóa sẽ chiến thắng và giành quyền vào chơi tại AFC Champion League 2018 với tư cách là đại diện duy nhất của Việt Nam.

Clip: https://www.facebook.com/clbflcthanhhoaofficial/videos/1182073601924166/?permPage=1

Được biết CLB FLC Thanh Hóa đã đến Hong Kong từ ngày 21 để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đối thủ sừng sỏ đến từ Giải ngoại hạng Hong Kong. Trận đấu giữa cả hai sẽ diễn ra vào 19h (giờ Việt Nam) tối nay, ngày 23/1/2018. Tức là chỉ khoảng 2 tiếng sau khi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Quatar kết thúc, đại diện giải bóng đá cao nhất Việt Nam sẽ bước vào cuộc chiến để tranh suất C1 châu Á đầu tiên trong lịch sử CLB.

FLC Thanh Hóa mang theo lực lượng mạnh sang Hong Kong.

Do Bùi Tiến Dũng và Lê Văn Đại phải tập trung cùng U23 Việt Nam nên không có cơ hội để cùng các đồng đội tham dự trận đấu này. Tuy nhiên, FLC Thanh Hóa vẫn có đội hình rất mạnh với nhiều cái tên sáng giá như Trọng Hoàng, Ngô Hoàng Thịnh, Omar, Lục Xuân Hưng, Vũ Minh Tuấn, Bửu Ngọc,…

Trong một ngày, bóng đá Việt Nam có tới hai trận đấu ở đấu trường quốc tế. Sẽ thật tuyệt vời dành cho người hâm mộ nếu như cả U23 Việt Nam và FLC Thanh Hóa đều giành chiến thắng và bước vào những cuộc quyết chiến tiếp theo.

Quang Huy

Tin tức mới nhất