Nâng tầm trải nghiệm golf Việt với những bước tiến quan trọng

Nâng tầm trải nghiệm golf Việt với những bước tiến quan trọng

15-08-2022 18:32 | 0 bình luận
Vào cuối tháng 8 này, giải BRG Open Golf Championship Danang 2022 nằm trong chuỗi Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022 sẽ diễn ra từ ngày 29/08/2022 đến hết ngày 02/09/2022.

Giải đấu thuộc hệ thống Giải Golf Phát triển Châu Á (Asian Development Tour), hứa hẹn mang đến cho các vận động viên và khán giả những trải nghiệm hấp dẫn, chuyện nghiệp và chất lượng nhất.

Nguyễn Anh Minh - Golfer nghiệp dư số 1 Việt Nam sẽ tham gia giải đấu.

Giải BRG Open Golf Championship Danang 2022 là một dấu mốc đáng nhớ đối với golf Việt nói chung và Đà Nẵng nói riêng bởi đã từ rất lâu, Việt Nam mới tổ chức được một giải đấu quy mô Châu Á. 122 golfer nước ngoài đến từ Indonesia, Thái Lan, Singapore, … và 22 golfer Việt Nam sẽ cùng quy tụ tại “thành phố đáng sống” bậc nhất của Việt Nam để tham gia tranh tài.

Để có thể được góp mặt tại BRG Open Golf Championship Danang 2022, các vận động viên phải đáp ứng được những yêu cầu cụ thể như sau:

- Đối với các vận động viên quốc tế: phải là thành viên của Asian Development Tour. Muốn trở thành thành viên của Asian Tour, các VĐV sẽ phải vượt qua Asian Tour Qschool hoặc là thành viên của các tour đấu liên kết với Asian Tour.

Top 5 VĐV chuyên nghiệp Việt Nam sẽ tham dự ADT 2022.

- Đối với các Vận động viên chuyên nghiệp Việt Nam: Phải đứng trong Top 5 BXH Tiền thưởng của VGA Tour 2022.

- Đối với các Vận động viên nghiệp dư Việt Nam: Phải đáp ứng đủ một trong bốn tiêu chí dưới đây:

+     Một, là thành viên của Đội tuyển Golf Quốc gia.

+     Hai, đứng trong Top 5 của Việt Nam trên Bảng xếp hạng Golf Nghiệp dư thế giới (WAGR).

+     Ba, đứng Top 3 Giải Vô địch Golf Nghiệp dư Việt Nam Mở rộng 2022 tranh cúp T99.

+     Bốn, vô địch bảng U15, U18 và U21 Nam tại Giải Golf Vô địch Trẻ Quốc gia 2022 tranh cúp T99.

Đặc biệt hơn, giải đấu lần này sẽ được thi đấu tại sân Nicklaus course, được thiết kế bởi huyền thoại đương đại của golf thế giới Jack Nicklaus, nằm trong tổ hợp BRG Danang Golf Resort. Nicklaus course là sân đấu đầu tiên tại Việt Nam cũng như Châu Á được xây dựng theo phong cách bờ kè đặc trưng của vùng Florida (Mỹ).

Bên cạnh việc được trải nghiệm sân đấu đẳng cấp thế giới, các vận động viên, khán giả khi tới với BRG Open Golf Championship Danang 2022 còn được hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại những khách sạn hạng sang như Sheraton Grand Danang Resort, Risemount Premier Resort Danang và Crowne Plaza Danang.

Bên cạnh đó là hàng loạt các hoạt động văn hóa, ẩm thực, du lịch nằm trong chương trình hoạt động của Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022. Đây chính là cơ hội để Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung giới thiệu hình ảnh của mình tới với bạn bè quốc tế trong bối cảnh ‘bình thường mới’ của thế giới.

Minh Anh

Tin tức mới nhất