Michael Campbell tiết lộ việc hợp tác với Tập đoàn FLC và IB Group

Michael Campbell tiết lộ việc hợp tác với Tập đoàn FLC và IB Group

21-05-2019 07:55 | 0 bình luận
Mới đây, golfer nhà nghề người New Zealand Michael Campbell đã đến Hà Nội, để khảo sát và hợp tác với các đơn vị liên quan, xây dựng một Học viện đào tạo golf trẻ chuyên nghiệp tại Việt Nam… Nhân dịp này, TTHN có cuộc trò chuyện với golfer từng đánh bại Tiger Woods ở US Open năm 2005…

Xin chào Mr Michael Campbell… Đây là lần thứ mấy ông đến Vietnam ?

Xin chào anh, thực sự thì đây là lần thứ 2 tôi đến Việt Nam, cách đây vài năm tôi đã tới TP. HCM tham dự một sự kiện về Golf. Tuy nhiên thì đây là lần đầu tiên tôi tới Hà Nội, thời tiết ở đây rất tuyệt vời cùng các món ăn ngon và những con người thân thiện, mến khách!

Ông nghĩ thế nào về phong trào golf ở Vietnam hiện nay?

Phong trào golf ở Việt nam hiện còn rất mới và chưa có nhiều người chơi bộ môn này. Tôi cảm thấy sứ mệnh của mình với bộ môn golf là chia sẻ niềm đam mê đó tới nhiều người chính vì vậy mà tôi ở đây tìm kiếm cơ hội hợp tác để làm điều đó. Tôi rất hào hứng để tạo ra một sự khác biệt ở Viêt Nam cùng với những golfer trẻ ở đây trong tương lai.

Được biết ông vừa có trận giao lưu, trải nghiệm chơi golf 9 hố cùng Chủ tịch tập đoàn FLC ông Trịnh Văn Quyết và ông Nguyễn Thùy Dương chủ tịch của IB Group, ông thấy buổi giao lưu, trải nghiệm này thế nào?

Đúng vậy, chúng tôi đã có một ngày chơi golf rất vui vẻ và thoải mái. Tôi rất vui vì họ là những người yêu mến, tâm huyết và am hiểu bộ môn này. Tôi được chơi trên sân FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort, đây là một sân rất đẹp với cảnh quan hung vĩ khi nằm ở địa hình trên cao view xuống toàn cảnh Di sản Thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, một cảm giác rất thú vị và tuyệt vời khi tôi được ở đây.

Điều gì đã đưa ông quay trở lại Việt Nam lần này?  Phải chăng ông đang có dự định xây Học viện đào tạo golf chuyên nghiệp?

Tôi thấy Việt Nam có địa hình và khí hậu rất thích hợp để xây dựng sân golf chính vì vậy đây sẽ là một thị trường tiềm năng cho bộ môn này. Những đứa trẻ ở Việt Nam chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc với golf, tôi hy vọng có những đơn vị cùng hợp tác xây dựng học viện đào tạo golf và tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn những nhân tố trẻ đó để trở thành những golfer chuyên nghiệp tham dự trong các giải đấu quốc tế trong tương lai.

Ông có cảm nhận như thế nào về tương lai của bộ môn golf ở Việt nam?

Điều đầu tiên tôi rất cám ơn lời mời hợp tác của IB Group và Redstrike. Họ mong muốn tạo ra sân chơi chuyên nghiệp cho những người yêu golf ở Việt Nam. Chính vì vậy tôi ở đây để cùng họ thực hiện điều đó với sự hợp tác của các doanh nghiệp Việt Nam như tập đoàn FLC và nhiều đơn vị khác.

Tôi sẽ dùng hết khả năng của mình với nhiều năm kinh nghiệm thi đấu, giáo trình chuyên nghiệp, các trang thiết bị phân tích tối tân, các chế độ dinh dưỡng phù hợp cho bộ môn golf. Đây sẽ là một con đường khá dài ít nhất là 10 năm và ngày hôm nay mới chỉ là sự khởi đầu.

Ông muốn chia sẻ điều gì với người yêu golf Việt Nam?

Thật lòng tôi rất muốn phát triển golf ở Việt Nam, tôi hy vọng sẽ có nhiều sự đầu tư để xây học viện đào tạo hay những sân golf chất lượng có hệ thống tốt. Đặc biệt là hỗ trợ những đứa trẻ được đến trải nghiệm và học golf miễn phí, theo đó chính những con người này có thể trở thành nhân tài một ngày không xa!

Cám ơn ông về cuộc trao đổi thú vị này!

Quang Huy

Tin tức mới nhất