Trận U23 Việt Nam đá với U23 Myanmar tại SVĐ Việt Trì – Phú Thọ

Trận U23 Việt Nam đá với U23 Myanmar tại SVĐ Việt Trì – Phú Thọ

20-05-2019 18:55 | 0 bình luận
VFF vừa chốt lịch và thời gian diễn ra trận giao hữu giữa ĐT U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 30. Theo đó, trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 7/6 tại SVĐ Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm nay tại Philippines, đội tuyển U23 Việt Nam với lực lượng nòng cốt là các cầu thủ U22 sẽ có trận đấu giao hữu với ĐT U23 Myanmar vào ngày 7/6 tới.

Theo thông tin mới nhất, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã quyết định lựa chọn địa điểm tổ chức trận đấu tại Phú Thọ. Quyết định này xuất phát từ nguyện vọng chính đáng của đông đảo người hâm mộ tại các địa phương trong cả nước mong muốn được tận mắt chứng kiến các tuyển thủ thi đấu trên sân. Bên cạnh đó, việc đội tuyển về các địa phương phục vụ khán giả hâm mộ cũng sẽ góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá và lan tỏa niềm đam mê bóng đá, tình cảm đối với đội tuyển đối với mọi tầng lớp nhân dân.

Sân Việt Trì được lựa chọn tổ chức trận đấu giữa U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar

Trong những năm qua ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam cũng đã từng phục vụ khán giả hâm mộ tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Bình Dương, Cần Thơ, TP.HCM... đi đến đâu, các tuyển thủ cũng đều nhận được sự chào đón nồng nhiệt. Đó là nguồn động lực rất lớn để họ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa trong chặng đường kế tiếp. Sân vận động tỉnh Phú Thọ có sức chứa gần 20 ngàn chỗ ngồi và mới được đầu tư cải tạo để phục vụ phong trào TDTT của tỉnh. Để chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất, sân bãi đáp ứng yêu cầu của LĐBĐ Việt Nam, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Phú Thọ cũng đã tiến hành sửa chữa, tu bổ toàn bộ khu vực sân vận động. Hệ thống khán đài, mặt sân được đánh giá khá tốt, đảm bảo đủ tiêu chuẩn tổ chức các trận đấu quốc tế. Các hạng mục như giàn đèn chiếu sáng, phòng ốc chức năng sẽ được đầu tư mới, cải tạo nhằm đủ tiêu chuẩn phục vụ U23 Việt Nam.

Theo kế hoạch, ngày 23/5 tới, đại diện lãnh đạo LĐBĐVN và các bộ phận chức năng sẽ tiến hành khảo sát cụ thể hơn về công tác chuẩn bị của sân Việt Trì, đồng thời sẽ có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo địa phương để thống nhất các kế hoạch liên quan để tổ chức trận đấu.

Phía địa phương đã có bước chuẩn bị kỹ lưỡng chuẩn bị cho trận đấu này

Về kế hoạch phát hành vé phục vụ khán giả hâm mộ, LĐBĐ Việt Nam sẽ có thông báo chính thức vào ngày 24/5 tới.

Đại diện của VFF cũng đưa ra cảnh báo hiện nay, đã xuất hiện rất nhiều trang mạng xã hội đăng tải thông tin giả mạo bán vé xem trận đấu nhằm trục lợi bất chính. Do vậy, khán giả hâm mộ cần hết sức cẩn trọng, tuyệt đối không tiến hành bất cứ giao dịch nào với các trang bán vé không phải trang bán vé của LĐBĐ Việt Nam để tránh bị lừa mất tiền hoặc mua phải vé giả, vé có mức giá cao hơn quy định.

Quang Huy

Tin tức mới nhất