Lần đầu tiên tổ chức giải golf “Chung tay vì An toàn giao thông”

Lần đầu tiên tổ chức giải golf “Chung tay vì An toàn giao thông”

29-08-2019 11:00 | 0 bình luận
Sáng 29/8, tại Hà Nội, Báo Giao thông đã tổ chức buổi gặp mặt báo chí để thông tin và giới thiệu về giải Golf gây quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông” lần thứ nhất, năm 2019.

Theo BTC cho biết, giải sẽ diễn ra vào ngày 14/9/2019 tại sân golf Hoàng Gia - Royal Golf Club (Thôn 4B, xã Đông Sơn, Thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình). Giải quy tụ 144 tay golf chia làm 3 bảng, thi đấu gậy 18 lỗ (stroke play), theo luật R&A và luật riêng của sân được ghi trên phiếu điểm hoặc bảng thông báo của sân.

Ông Nguyễn Bá Kiên - Tổng biên tập Báo Giao Thông trả lời báo chí.

Tổng giá trị trao giải ước tính lên tới hơn 2 tỷ đồng. Với cơ cấu giải thưởng gồm:

Best Gross: 01 Giải (Cup và quà)

Giải Nhất các bảng A, B, và C: 03 Giải (Cup và quà)

Giải Nhì các bảng A, B, và C: 03 Giải (Cup và quà)

Giải Ba các bảng A, B, và C: 03 Giải (Cup và quà)

Các giải kỹ thuật:

Giải Nearest to the Pin hố #2, hố #5, hố#14: 03 Giải (Cup và quà)

Giải Nearest to the Line hố #18: 01 Giải (Cup và quà)

Giải Longest Drive hố #6

Giải HIO hố #2: 01 xe ô tô HYUNDAI SANTAFE trị giá 1.245.000.000 VNĐ

Giải HIO hố #4 và hố #15: 02 giải thưởng tiền mặt trị giá 200.000.000 VNĐ/1 giải

Là cơ quan ngôn luận của Bộ Giao thông vận tải, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và diễn đàn của người tham gia giao thông, Báo Giao thông luôn ý thức được trách nhiệm chia sẻ những điều tốt đẹp đến cộng đồng thông qua hoạt động giúp đỡ các nạn nhân không may bị tai nạn giao thông.

Ông Nguyễn Bá Kiên - Tổng biên tập Báo Giao Thông phát biểu tại buổi họp báo.

Với ý nghĩa đó, từ năm 2013, Báo Giao thông đã thành lập quỹ “Chung tay vì an toàn giao thông”. Từ khi ra mắt quỹ “Chung tay vì an toàn giao thông”, Báo Giao thông đã tổ chức trên 100 chương trình từ thiện, trao học bổng, trao quà, xây nhà tình thương cho các nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn. Mới đây nhất ngày 19/8, quỹ Chung tay vì An toàn Giao thông cùng các nhà tài trợ đã khánh thành cây cầu từ thiện tại xã Kiến Tường, Long An.

Nhằm tập hợp những người yêu thể thao và tiếp tục chia sẻ với những mảnh đời thiệt thòi vì tai nạn giao thông, Báo Giao thông tổ chức giải Golf gây quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông” lần thứ I năm 2019. Toàn bộ số tiền tài trợ, ủng hộ của các golf thủ và các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ (sau khi trừ chi phí) sẽ được Ban Tổ chức chuyển vào quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông”.

Tại lễ trao giải tối 14/9/2019, quỹ Chung tay vì An toàn Giao thông sẽ trao 50 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho 50 em học sinh tại Ninh Bình có hoàn cảnh khó khăn do có người thân bị tai nạn giao thông.

Quang Huy

Tin tức mới nhất