Thua Bayern Munich oan ức, CĐV Schalke kiện VAR

Thua Bayern Munich oan ức, CĐV Schalke kiện VAR

28-08-2019 08:51 | 0 bình luận
Một CĐV Schalke 04 đã đâm đơn kiện VAR lên Sở cảnh sát Gelsenkirchen để đòi công bằng cho đội nhà.

Ở vòng 2 Bundesliga (24/8), Schalke đã để thua Bayern Munich với tỷ số 0-3 ngay trên sân nhà. Robert Lewandowski đã ghi cả 3 bàn cho Hùm xám.

Đã 4 ngày trôi qua sau trận thua Bayern Munich, nhưng NHM Schalke vẫn vô cùng ấm ức. Cụ thể, một CĐV Schalke vừa đâm đơn kiện VAR và tổ trọng tài điều khiển trận đấu này lên Sở cảnh sát Gelsenkirchen vì đã không cho đội chủ sân Veltins-Arena hưởng 2 quả 11m.

Theo đơn kiện, CĐV Schalke đã tố cáo trọng tài và VAR bỏ qua cho Bayern Munich ở 2 tình huống để bóng chạm tay trong vòng cấm của 2 cầu thủ Benjamin Pavard và Ivan Perisic.

Sở cảnh sát Gelsenkirchen xác nhận vụ việc nói trên, đồng thời khẳng định sẽ mở một cuộc điều tra để làm rõ trắng đen.

Trước khi CĐV Schalke đâm đơn kiện, tài khoản mạng xã hội của đội bóng vùng Gelsenkirchen đã đăng tải một bức ảnh gây tranh cãi để chế giễu nhà ĐKVĐ Bundesliga. Đây là bức ảnh các cầu thủ Bayern Munich ăn mừng bàn thắng ở trận thắng Schalke.

Trong bức ảnh được photoshop này, phần tay của các cầu thủ Bayern Munich bị cắt bỏ hết. Thông điệp trong bức ảnh ám chỉ đến việc đội bóng xứ Bavaria không bị phạt đền dù có 2 cầu thủ để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Xuân Hà

 

Tin tức mới nhất