Lần đầu tiên có giải đấu golf 3D cho các golfer chuyên nghiệp Việt Nam

Lần đầu tiên có giải đấu golf 3D cho các golfer chuyên nghiệp Việt Nam

05-07-2023 23:20 | 0 bình luận
Ngày 5/7, tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và Hệ thống Giải Golf Chuyên nghiệp Việt Nam (VGA Tour), Golfzon Việt Nam công bố giải golf chuyên nghiệp sử dụng công nghệ mô phỏng (3D) đầu tiên tại Việt Nam - Golfzon Vietnam Championship 2023. Với tổng tiền thưởng 600 triệu đồng, giải đấu đánh dấu một bước đi táo bạo dẫn lối công nghệ trong ngành golf Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ mô phỏng chơi golf chân thực hàng đầu thế giới, Golfzon Vietnam Championship 2023 sẽ mang đến một hình thức thi đấu golf đầy độc đáo, có tính đổi mới cao.

Theo đó, ứng dụng công nghệ mô phỏng chơi golf chân thực hàng đầu thế giới, Golfzon Vietnam Championship 2023 sẽ mang đến một hình thức thi đấu golf đầy độc đáo, có tính đổi mới cao. Sân đấu giả lập cho phép giải đấu diễn ra đồng thời tại nhiều địa điểm trên khắp cả nước trong hơn 01 tháng.

Các VĐV có thể tham gia đấu loại một cách chủ động, linh hoạt về thời gian, địa điểm nhưng vẫn trải nghiệm cùng một điều kiện thi đấu và áp lực thành tích đối đầu như nhau. Qua đó, Giải đấu mong muốn thúc đẩy nền công nghiệp golf Việt bắt kịp xu thế đổi mới công nghệ trên thế giới, đồng thời, tạo thêm cơ hội cọ xát và động lực tập luyện cho các VĐV khi mỗi cú đánh đều có thể là cơ hội nhận thưởng, mỗi vòng "đánh tập" trở thành vòng "đấu loại" đầy thử thách thú vị nhưng không kém phần gay cấn.

Golfzon Vietnam Championship 2023 được chờ đợi thúc đẩy golf trong nhà phát triển hơn ở Việt Nam.

Với quỹ thưởng lên tới 600.000.000 đồng, Golfzon Vietnam Championship hứa hẹn thu hút các tài năng golf Việt thực thụ và những màn so tài căng thẳng. Nhà vô địch sẽ mang về 120.000.000 đồng và 6.000.000 đồng cho vị trí cuối cùng lọt vào vòng Chung kết.

Golfzon Việt Nam được thành lập vào năm 2018 bởi công ty Total Golf Solution nổi tiếng toàn cầu, có trụ sở tại Hàn Quốc với tên gọi Golfzon Newdin Group. Kể từ khi mới thâm nhập thị trường golf Việt Nam với chỉ 30 thiết bị mô phỏng hoạt động, Golfzon đã phát triển không ngừng và hiện chiếm thị phần lớn nhất trong lĩnh vực mô phỏng chơi golf. Dự kiến vào cuối năm nay, số lượng sẽ vượt mức 400 thiết bị đang hoạt động trên toàn quốc, tương đương mức tăng tưởng 1.230% trong 5 năm qua.

Lần đầu tiên có giải đấu golf 3D cho các golfer chuyên nghiệp Việt Nam.

Quan tâm sâu sắc tới sự tăng tưởng liên tục của thị trường golf Việt Nam, Golfzon Việt Nam có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh trong tương lai, không chỉ trong công nghệ mô phỏng chơi golf, mà còn trong phát triển sân tập ngoài trời, sân golf, thiết bị chơi golf và các giải pháp quản lý sân golf. Tất cả các hoạt động của Golzon sẽ được đăng tải và có thể truy cập thông qua một ứng dụng mới sắp ra mắt. Thông qua các kế hoạch và giải pháp này, Golfzon hướng tới trở thành một công ty Giải pháp Golf Toàn diện thực sự tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đề cao các giá trị về Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp, Golfzon Việt Nam còn có kế hoạch thúc đẩy thanh niên phát triển ngành công nghiệp golf Việt Nam thông qua việc cung cấp, hỗ trợ các thiết bị mô phỏng chơi golf cho các trường học, các chương trình liên kết việc làm …

Tổng Giám Đốc Golfzon Việt Nam và Trưởng BTC Giải đấu, Ông Kim Ilsang, chia sẻ: “Thông qua công nghệ hiện đại, Golfzon tham vọng đưa golf đến gần hơn với nhiều người hơn, mang lại những trải nghiệm chơi golf siêu thực, dễ dàng tiếp cận cho mọi người, mọi lúc, mọi nơi. Golfzon Vietnam Championship 2023 là cách để chúng tôi phần nào hiện thực hoá tham vọng đó ở Việt Nam, tạo cơ hội đồng đều cho mọi golfer muốn thử sức thi đấu đỉnh cao, bất kể độ tuổi, giới tính, trình độ. Tôi hy vọng giải đấu sẽ góp phần tìm kiếm, nuôi dưỡng các nhân tố tương lai cho golf Việt, đồng thời mang lại trải nghiệm mới, góc nhìn mới cho người yêu golf tại Việt Nam.”

Ông Kim Il Sang, Trưởng ban tổ chức Golfzon Vietnam Championship 2023.

Thông tin về Giải đấu Golfzon Vietnam Championship 2023 sẽ được cập nhật liên tục trên các kênh thông tin chính thức của Golfzon, VGA Tour, vHandicap, GolfNewsTV, các kênh thể thao lớn và ứng dụng xem truyền hình để người yêu golf khắp nơi có thể theo dõi những diễn biến mới nhất.

GIẢI ĐẤU GOLF GOLFZON VIETNAM CHAMPIONSHIP 2023

Thời gian:

  • Vòng Loại: 08/07 - 06/08/2023
  • Vòng Chung kết: 19 - 20/08/2023

Địa điểm:

  • Vòng Loại: các cơ sở của Golfzon trong danh sách công bố
  • Vòng Chung kết: Golfzon Grand Plaza, Hà Nội

Đơn vị tổ chức: Golfzon Vietnam

Đơn vị bảo trợ: Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA)

Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS)

Tổng giá trị tiền thưởng: 600 triệu đồng, (535 triệu đồng cho Bảng Chuyên nghiệp và 65 triệu đồng cho Bảng Nghiệp dư);

Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam đã đăng ký tài khoản của Golfzon Global

Thể thức thi đấu và số lượng VĐV: Đấu gậy

Vòng Loại: Không giới hạn số lượng VĐV tham gia và số lượng vòng đánh của mỗi VĐV (đánh tối thiểu 2 vòng). Xếp hạng dựa trên điểm số của vòng đấu tốt nhất (18 hố) của mỗi VĐV trong thời gian diễn ra Vòng Loại

+ Vòng Chung kết: 24 VĐV chuyên nghiệp và 06 VĐV nghiệp dư đứng đầu Bảng xếp hạng Vòng Loại sẽ tham gia đấu gậy 36 hố

Cách thức đăng ký: Đăng ký trực tuyến từ ngày 08/07đến ngày 06/08 (thời gian thi đấu Vòng Loại) tại link đăng ký của BTC.

Website:

+ Golfzon Việt Nam: http://golfzonvn.com/

Fanpage:

+ VGA Tour: https://www.facebook.com/VGATourOfficial/

+ Golfzon Việt Nam: https://www.facebook.com/golfzonvietnam

Thông tin liên hệ:

+ Trưởng Ban tổ chức: Mr. Kim Ilsang

+ Giám đốc Giải: Ông Nguyễn Thái Dương

+ Trưởng Ban trọng tài: Ông Bạch Cường Khang

+ Phụ trách đăng ký: Bà Trần Ngọc Anh - 0963 800 480

+ Phụ trách truyền thông: Bà Hoàng Bích Hà - 078 236 2299

Minh Anh

Tin tức mới nhất