Khởi tranh vòng 4 giải FLC Hanoi Junior Golf Tour

Khởi tranh vòng 4 giải FLC Hanoi Junior Golf Tour

24-08-2019 14:18 | 0 bình luận
Trong không khí dịu mát của những ngày mùa thu tháng 8, vòng 4 của giải FLC Hanoi Junior Golf Tour đã chính thức khởi tranh ngày hôm nay 24/8/2019 tại sân golf được ví là Kỳ quan đứng giữa kỳ quan FLC Halong Bay Golf Club and Luxury Resort.

Giải đấu do Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội phối hợp với Tâp đoàn FLC – FLC Biscom tổ chức nhằm tạo cơ hội cọ xát cho các golfers trẻ đồng thời là dịp để giới chuyên môn những golfers trẻ bổ sung cho đội tuyển Golf Hà Nội.

Được biết, trong số các VĐV nhí tham dự lần này có 2 golfers mới 7 tuổi là Nguyễn Bảo Phát và Nguyễn Quang Đại và theo chia sẻ của giới chuyên môn, mặc dù cả 2 còn khá nhỏ tuổi những hai bé đã tham dự khá nhiều giải đấu và trình độ chuyên môn khá tốt. Ngoài ra những tên tuổi để lại dấu ấn lần thứ nhất 2019 như Đoàn Uy, Nguyễn Thu Ngân, Đặng Lê Huy… đều góp mặt tại giải.

Hệ thống giải Trẻ golf Hà Nội Junior Golf Tour 2019 được trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội tổ chức, bao gồm 7 sự kiện, diễn ra luân phiên tại hai sân golf của Tập đoàn FLC – FLC Biscom là FLC Sam Son Golf Links và FLC Ha Long Bay Golf Club.

Các VĐV tuổi từ 6-18 thi đấu với thể thức đấu gậy 36 hố (02 ngày) và tự đi bộ kéo gậy. 5 VĐV đứng đầu bảng được cộng từ 2-10 điểm để xét tổng điểm cuối mùa giải, sau đó tuyển các VĐV có thành tích tốt vào đội golf trẻ Hà Nội.

Hệ thống giải nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các golfer trẻ trong cả nước, và làm tiền đề cho sự phát triển của phong trào golf Việt Nam. Thông qua hệ thống giải đấu này, nhiều golfers trẻ tiềm năng đã được phát hiện, trở thành các golfers xuất sắc hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Thảo My, Nguyễn Nhất Long, Nguyễn Bảo Long,  Đoàn Xuân Khuê Minh, Nguyễn Vũ Quốc Anh,…

Một số hình ảnh của ngày thi đấu đầu tiên 24/8:

Quang Huy

Tin tức mới nhất