Hơn 2 tỷ đồng được quyên góp từ giải golf Swing For The Children’s Tet 2018

Hơn 2 tỷ đồng được quyên góp từ giải golf Swing For The Children’s Tet 2018

30-01-2018 22:10 | 0 bình luận
Ngày 30/1, tại sân golf Long Biên (Hà Nội), giải golf SWING FOR CHILDREN’S TET 2018 đã được tổ chức thành công rực rỡ. Giải đấu hướng tới những ý nghĩa cao đẹp, quyên góp tiền dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã quy tụ rất nhiều những nhà hảo tâm, các nhà tài trợ và golfer tham gia giải...

Năm 2017, giải SWING FOR THE CHILDREN’S TET  được Tập đoàn Cen Group tổ chức lần đầu tiên với mục đích góp phần mang đến một cái Tết ấm áp hơn, đầy đủ hơn cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ và có hoàn cảnh khó khăn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã quyên góp được số tiền lên tới gần 800 triệu đồng.

Tất cả số tiền trên, một phần đã được ban tổ chức phối hợp với Quỹ Hành động vì Nhân Ái và Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội trao tận tay đến các trẻ em nghèo tại các huyện Đông Anh, Sóc Sơn, Chương Mỹ và các huyện khác trên địa bàn Hà Nội. Một phần kinh phí được sử dụng để hỗ trợ công tác xây dựng cơ sở vật chất chung như: thư viện, trường học, khu vui chơi, giải trí cho các em nhỏ tại các tỉnh vùng núi khó khăn.

Sự thành công và ý nghĩa cao đẹp của giải đấu năm 2017 đã tạo tiếng vang lớn và nhận được sự quan tâm của cộng đồng golf cả nước. Với các golfer, SWING FOR THE CHILDREN’S TET không chỉ là cơ hội để họ giao lưu, mà đây còn là dịp để các golfer cùng chung tay hướng tới cộng đồng.

Năm 2018, Tập đoàn Cen Group đã nhận được sự đồng hành của Hội golf Thành phố Hà Nội và nhiều nhà tài trợ lớn. Trước khi giải đấu diễn ra, Ban tổ chức đã quyên góp được số tiền ủng hộ lên đến 2 tỷ đồng từ đóng góp của các Nhà tài trợ và từ 193 golfer tham dự giải đấu.

Không dừng lại ở số tiền trên, trong đêm Gala trao giải Ban tổ chức tiếp tục quyên góp thêm được 218 triệu đồng từ việc bán đấu giá các vật phẩm.

Trong lần đấu giá thứ nhất, 1 bức tranh và 1 lọ hoa được làm bằng tay bởi các em tự kỷ và khiếm thị từ Chương trình Sen Hanmade (là nơi đào tạo nghề cho các trẻ tự kỷ, tàn tật) đã được golfer Nguyễn Tuấn Cường mua với số tiền 50 triệu đồng.

Cùng với đó là số tiền 168 triệu được golfer Nguyễn Đức Cường trả cho chiếc sim Mobifone 0901 59 6666 và 1 chai rượu Hennessy Xo Limited.

Số tiền đóng góp của những tấm lòng hảo tâm từ 2 nhà mạnh thường quân, các nhà tài trợ và tất cả các golfer thật sự ý nghĩa. Tất cả sẽ được trao tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn  thông qua Quỹ hành động vì Nhân Ái (Fund For Humanity).  Từ khi được thành lập năm 2014, Quỹ hành động vì Nhân Ái đã thực hiện rất nhiều các chương trình thiện nguyện  có ý nghĩa. “Ngày hôm nay, chúng tôi rất vinh dự và tự hào được đồng hành cùng giải golf Swing For The Children’s Tet 2018 để thực hiện mục đích thiện nguyện. Với tất cả tình cảm của quý vị đã ủng hộ và quyên góp, chúng tôi sẽ trao đến tận tay các em nhỏ những món quà mà quý vị đã đóng góp.” Bà Lê Ngọc Anh – Giám đốc điều hành Quỹ chia sẻ.

Ngay tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao 250 triệu đồng cho Viện huyết học và truyền máu Trung Ương và 100 triệu cho Chương trình Sen Hanmade.

Giải đấu khép lại với chức vô địch thuộc về golfer Lê Hùng Nam với kết quả 74 gậy. SWING FOR THE CHILDREN’S TET sẽ là giải đấu thường niên của Tập đoàn Cen Group và Hội golf Thành phố Hà Nội.

Mai Anh

Tin tức mới nhất