Golfer Đinh Viết Sinh vô địch giải Vietnam CEO Forum Golf Tournament 2018 – Tranh Cúp TTC

Golfer Đinh Viết Sinh vô địch giải Vietnam CEO Forum Golf Tournament 2018 – Tranh Cúp TTC

25-10-2018 17:15 | 0 bình luận
Nằm trong chuỗi hoạt động trước thềm sự kiện thường niên Vietnam CEO Forum 2018 (VCF 2018) với chủ đề “CEO 4.0: Lướt trên cơ hội hay Chìm trong thách thức”, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM tổ chức giải golf mang tên “Vietnam CEO Forum Golf Tournament 2018”.

Giải “Vietnam CEO Forum Golf Tournament 2018” được tổ chức nhằm tăng cường giao lưu và đón đoàn doanh nhân các tỉnh, thành về dự sự kiện VCF 2018. Đây là sân chơi dành cho tất cả golfer nam và nữ là doanh nhân trong nước và quốc tế; là dịp các golfer thỏa niềm đam mê và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp trước bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang đối mặt với làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0.

Bên cạnh chào mừng sự kiện Vietnam CEO Forum, tham gia giải “Vietnam CEO Forum Golf Tournament 2018”, các golfer còn đóng góp vào “Quỹ Tấm Lòng Vàng Doanh Nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh” nhằm chung tay cùng cộng đồng thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” tốt đẹp qua các hoạt động như: đền ơn đáp nghĩa Mẹ Việt Nam Anh Hùng, hỗ trợ chi phí học tập, khuyến khích trẻ em nghèo yên tâm đến trường, hỗ trợ các hoạt động hướng nghiệp, chăm sóc các trẻ em khuyết tật, mồ côi, các hoàn cảnh kém may mắn…

Các golfer được chia thành 05 bảng tùy theo điểm chấp của từng người:

  • Bảng A (HDCP từ 0 - 12, điểm âm tối đa -3)
  • Bảng B (HDCP từ 13 - 21, điểm âm tối đa -3)
  • Bảng C (HDCP từ 22 - 28, điểm âm tối đa -4)
  • Bảng Callaway (HDCP >28, hoặc không có điểm chấp xác định, điểm âm tối đa -4)

Cơ cấu giải thưởng HIO hấp dẫn gồm xe Audi, căn hộ Jamona Height, căn hộ Him Lam Phú An, bộ gậy Honma, Đồng Hồ Pateck Philippe…với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng:

Sau 18 hố căng thẳng và kịch tính, golfer Đinh Viết Sinh đã xuất sắc vượt qua 143 đối thủ để giành Best Gross với 79 gậy.

Tuy nhiên, tại giải đấu lần này vẫn chưa có golfer may mắn nào giành được các giải HIO giá trị gồm: 01 xe Audi A4, 01 căn hộ Iris Charmington, 01 căn hộ Himlam Phú An, 01 bộ gậy Honma, 01 đồng hồ Patek Phillippe và 01 gói chăm sóc sức khỏe DHA.

Kết quả cụ thể của giải đấu:

Best Gross: Đinh Viết Sinh

Bảng A

Hạng Nhất: Trần Anh Linh

Hạng Nhì: Võ Phước Lý

Hạng Ba: Trần Khánh Toàn

Bảng B

Hạng Nhất: Lê Hòa Thuận

Hạng Nhì: Lê Văn Tám

Hạng Ba: Võ Phương Trinh

Bảng C

Hạng Nhất: Chu Thanh Tùng

Hạng Nhì: Đào Nguyên Tường

Hạng Ba: Đỗ Xuân Toản

Bảng Callaway

Hạng Nhất: Nguyễn Thanh Hà

Hạng Nhì: Vũ Ngọc Thanh

Hạng Ba: Đặng Văn Điềm

Giải Kỹ thuật

Longest Drive - Hố 2C: Nguyễn Thế Thịnh

Longest Drive - Hố 2D: Trần Quốc Bảo

Nearest To Pin - Hố 4C: Đặng Thanh Tú

Nearest To Pin - Hố 8D: Nguyễn Duy Tân

“Vietnam CEO Forum Golf Tournament 2018” được tổ chức bởi Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM và Tập đoàn TTC – Đơn vị đồng hành. Với quy mô và ý nghĩa của Giải, BTC đã nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của các golfer và đơn vị truyền thông để giải đấu thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình, BTC đã quyên góp được 500 triệu cho quỹ tấm lòng vàng hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, và 500 triệu cho quỹ tấm lòng vàng của hội Doanh Nhân Trẻ TP HCM, và 9000 ngàn đô la quyên góp đấu giá từ chiếc túi golf thương Hiệu Holma phiên bản giới hạn kỷ niệm 60 năm thành lập.

Quang Huy

Tin tức mới nhất